Hình ảnh và thông số của Apple Watch Series 8 lần đầu bị rò rỉ

0
0

 - Năm ngoái, Apple đã gây ấn tượng khi tiết lộ thiết kế của của chiếc đồng hồ thông minh. Mới đây, lại có thêm những thông tin được cho là của Apple Watch Series 8 với những chi tiết khiến người dùng quan tâm.

Trước đó, nhiều báo cáo cho rằng, Watch Series 7 có thiết kế viền phẳng nhưng cuối cùng lại không trở thành hiện thực, thay vào đó phiên bản đồng hồ này lại có các cạnh tròn hơn và màn hình lớn hơn.  Mới đây, chuyên gia rò rỉ có biệt danh là ShrimpApplePro lại cho rằng thiết kế mặt kính phẳng thuộc về Watch Series 8.

 

Trong khi báo cáo về một mẫu Apple Watch màn hình phẳng đã không được công bố vào năm ngoái, thì mới đây trang FrontPageTech đã đề cập rằng, thiết kế mới có thể dành cho Watch Series 8 chứ không phải Series 7. Những hình ảnh rò rỉ gần đây dã cho thấy, màn hình và các cạnh phẳng hơn mang lại cho Series 8 một cái nhìn tinh tế hơn và Apple chắc chắn đang nghiên cứu thiết kế mới. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ tròn, thì sản phẩm của Apple khồng thể làm hài lòng bạn mà thay vào đó là đồng hồ Google Pixel mới là thiết biej dành cho bạn.

 

Trở lại với Watch Series 8, thiết kế mới, cùng với các tính năng về sức khỏe được đồn đại có thể khiến nó trở thành đồng hồ thông minh tốt nhất trong năm.

Các báo cáo đã nói rằng Watch Series 8 có thể cung cấp tính năng theo dõi rung nhĩ được cải thiện cũng như cảm biến nhiệt độ cơ thể. Thiết bị đeo được cũng có thể cung cấp chế độ năng lượng thấp mới để cải thiện tuổi thọ pin và kết nối vệ tinh, cũng như các loại mặt đồng hồ và kiểu tập luyện mới.

 

Đồng hồ được cho là sẽ có sẵn với ba kích cỡ, có thể đi kèm với một mô hình giá rẻ và một biến thể chắc chắn dành cho các vận động viên. Nó có thể sẽ được công bố vào tháng 9 tới cùng với dòng iPhone 14.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…