Google tiết lộ Pixel 7 và 7 Pro, Pixel Watch và Pixel Tablet

0
0

 - Tại hội nghị nhà phát triển I/O ngày hôm nay, Google không chỉ giới thiệu Pixel 6a và Pixel Buds Pro mà còn giới thiệu một loạt sản phẩm mới trong tương lai.

Hãy bắt đầu với Pixel 7 và Pixel 7 Pro, cả hai đều sẽ được trang bị bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo của Google là Tensor SoC. Công ty cũng đã tiết lộ thiết kế của máy với mặt lưng của dòng Pixel 7, trong khi thiết kế thanh kim loại để bố trí camera ở mặt sau từ dòng Pixel 6 vẫn còn nguyên vẹn, tuy nhiên thanh camera giờ đây được làm từ nhôm sáng bóng và tích hợp liền với phần khung mang lại cảm giác liền mạch hơn.

 

Các vết cắt của camera trong nhôm cũng rất rõ ràng, giúp mang lại một thiết kế nổi bật và dễ nhận biết hơn so với những gì dòng Pixel năm ngoái đang sử dụng.

 

Pixel 7 có hai camera phía sau và 7 Pro có ba camera, vì vậy mọi thứ ở mặt trước sẽ không thay đổi. Các thiết bị dự kiến sẽ được công bố đầy đủ vào mùa thu này, trong đó bao gồm cả chiếc đồng hồ Pixel mới.

 

Đây là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được Google phát triển từ đầu và những rò rỉ đã chính xác một lần nữa. Chiếc đồng hồ Pixel mới có mặt kính hình vòm và sẽ tích hợp Fitbit kể từ khi Google sở hữu Fitbit.

 

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được các tính năng như: Theo dõi hoạt động thể dục, theo dõi nhịp tim liên tục, theo dõi giấc ngủ … những tính năng do Fitbit cung cấp. Ứng dụng Google Home mới cũng sẽ xuất hiện trên Wear OS, cho phép dễ dàng điều khiển các thiết bị được kết nối ngay từ cổ tay của bạn.

 

Cuối cùng và ngạc nhiên nhất là việc Google cũng đang làm việc trên một chiếc máy tính bảng Pixel Tablet. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào năm sau và hôm nay công ty cũng đã tiết lộ những hình ảnh xem trước của thiết bị.

 

Pixel Tablet cũng sẽ sử dụng vi xử lý Google Tensor, được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo với điện thoại Pixel. Chiếc máy tính bảng này có các viền mỏng, camera đơn ở mặt trước và mặt sau.

Trên đây là tất cả các chi tiết về những thiết bị mà Google dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai. 

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu