Giải thưởng Best Solution Award gọi tên 7 nền tảng công nghệ của Novaon Tech

0
0

- 7 nền tảng công nghệ của Novaon Tech vừa đạt giải thưởng danh giá Best Solution Awards 2021. Giải thưởng BSA 2021 được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Trải qua các vòng tuyển chọn với hơn 200 nền tảng đăng ký cũng những tiêu chí đánh giá khắt khe từ cộng đồng doanh nghiệp và Hội đồng thẩm định; tranh tài cùng các đơn vị như: Ladipage, GOSELL, Insider CDxP,...; Novaon Tech là đơn vị duy nhất sở hữu 7 nền tảng công nghệ xuất sắc đạt giải bởi tính ứng dụng cao, khả năng áp dụng thực tiễn lớn và được cộng đồng bình chọn quan tâm.

 

Các nền tảng, thuộc hệ sinh thái sản phẩm số của Novaon Tech, đạt giải BSA 2021 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán về nguồn lực khách hàng với OnMarketer, OnCaller, OnCustomer; giải pháp về E- Commerce với NovaonX, OnShop và tối ưu quản trị vận hành với OnSign, OnCRM. Đây chính là sự khẳng định về năng lực, giá trị cũng như hiệu quả mà các nền tảng số của Novaon Tech đã đem lại cho hơn 95.000 khách hàng trong suốt 16 năm qua. 

 

Đại diện đến từ Điện máy Thiên Hòa, một khách hàng của Novaon Tech chia sẻ, “Hệ sinh thái nền tảng số của Novaon Tech đa dạng với các nền tảng như OnCustomer, OnMarketer,... đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chuyển đổi số của doanh nghiệp tôi. Tính ứng dụng và tính linh động trong cung cấp giải pháp là 2 điểm mà tôi đặc biệt ấn tượng từ đội ngũ Novaon Tech”.

Được biết, BSA 2021 là giải thưởng nhằm tôn vinh các giải pháp, hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích, có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong năm 2021. Đây là bảng tham chiếu các giải pháp số dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt được các chuyên gia khuyên dùng. Giải thưởng này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm nền tảng chuyển đổi số phù hợp với mô hình kinh doanh và các mục tiêu kinh doanh của mình. 

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc