Dung lượng pin Samsung Galaxy Z Flip4 lớn hơn thế hệ trước?

0
0

Theo nguồn tin mới nhất, Galaxy Z Flip4 sẽ có pin lớn hơn một chút so với Galaxy Z Flip3.

Cụ thể, Galaxy Z Flip4 (SM-F721) sẽ đi kèm với hai pin, có mã model EB-BF721ABY và EB-BF722ABY. Viên pin đầu tiên được Samsung gọi trong nội bộ là "pin phụ" và có dung lượng định mức 2,400 mAh, trong khi thỏi pin chính của máy có dung lượng định mức là 903 mAh. Như vậy, Galaxy Z Flip4 sẽ có tổng dung lượng pin 3,303 mAh, cao hơn 103 mAh so với mẫu máy tiền nhiệm Galaxy Z Flip3.

Đây không phải một con số quá lớn vì thế thời lượng pin của Galaxy Z Flip4 ảnh hưởng rất nhiều vào cách tối ưu của Samsung cho viên pin mới này như thế nào.

(theo Nghenhin.vn)


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...