Đây là lý do Galaxy Z Fold4 có thể rẻ hơn Z Fold3

0
0

Smartphone gập vốn có giá khá cao so với điện thoại thông thường vì thế giảm Galaxy Z Fold4 càng rẻ hơn sẽ càng tiếp cận được nhiều người hơn.

Smartphone vốn được biết đến là dòng máy có giá bán rất cao nên việc thực hiện các biện pháp để giảm chi phí tổng thể của sản phẩm sẽ là tin tốt cho những người dùng đang để ý nhiều tới dòng máy này nhưng chưa đủ khả năng chi trả. Sắp tới Samsung có thể thực hiện một số thay đổi trên Galaxy Z Fold4 để giúp chiếc máy này có lợi thế hơn các đối thủ.

Cụ thể Samsung được cho là sẽ sử dụng pin Amperex Technology Limited (ATL) trong thiết bị. Với những bạn không biết thì ATL là một trong những nhà cung cấp pin lớn nhất trên thị trường và cũng là một trong những nhà cung cấp cho iPhone của Apple. Mục đích của việc làm này là đa dạng hóa chuỗi cung ứng pin trước đó đã có LG, SDI và bây giờ là ATL giúp các nhà cung cấp sẽ phải tự cạnh tranh để đem tới giá bán tốt hơn dẫn tới giá chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng có giá rẻ hơn.

Nhưng cũng không nên mong đợi chỉ giảm giá pin sẽ thay đổi quá nhiều giá của Galaxy Z Fold4, bên trong còn có rất nhiều thành phần khác như màn hình, máy ảnh, bộ xử lý, modem,..nhưng càng ngày chi phí sẽ càng giảm và smartphone gập sẽ trở nên phổ biến hơn. Samsung có thể cũng đang cố gắng làm điều tương tự đối với các linh kiện khác.

(theo Nghenhin.vn)


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).