Đây là lý do Galaxy Z Fold4 có thể rẻ hơn Z Fold3

0
0

Smartphone gập vốn có giá khá cao so với điện thoại thông thường vì thế giảm Galaxy Z Fold4 càng rẻ hơn sẽ càng tiếp cận được nhiều người hơn.

Smartphone vốn được biết đến là dòng máy có giá bán rất cao nên việc thực hiện các biện pháp để giảm chi phí tổng thể của sản phẩm sẽ là tin tốt cho những người dùng đang để ý nhiều tới dòng máy này nhưng chưa đủ khả năng chi trả. Sắp tới Samsung có thể thực hiện một số thay đổi trên Galaxy Z Fold4 để giúp chiếc máy này có lợi thế hơn các đối thủ.

Cụ thể Samsung được cho là sẽ sử dụng pin Amperex Technology Limited (ATL) trong thiết bị. Với những bạn không biết thì ATL là một trong những nhà cung cấp pin lớn nhất trên thị trường và cũng là một trong những nhà cung cấp cho iPhone của Apple. Mục đích của việc làm này là đa dạng hóa chuỗi cung ứng pin trước đó đã có LG, SDI và bây giờ là ATL giúp các nhà cung cấp sẽ phải tự cạnh tranh để đem tới giá bán tốt hơn dẫn tới giá chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng có giá rẻ hơn.

Nhưng cũng không nên mong đợi chỉ giảm giá pin sẽ thay đổi quá nhiều giá của Galaxy Z Fold4, bên trong còn có rất nhiều thành phần khác như màn hình, máy ảnh, bộ xử lý, modem,..nhưng càng ngày chi phí sẽ càng giảm và smartphone gập sẽ trở nên phổ biến hơn. Samsung có thể cũng đang cố gắng làm điều tương tự đối với các linh kiện khác.

(theo Nghenhin.vn)


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.