Danh sách máy Xiaomi sở hữu Snapdragon 8 Gen 1+

0
0

Xiaomi dự kiến sẽ là hãng đầu tiên trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1+ lên smartphone của họ.

Thông qua một mã nguồn nội bộ MIUI, phát hiện ra một số thiết bị đang được phát triển và sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1+. Mã nguồn nội bộ tham chiếu đến danh sách các thiết bị đang sử dụng chipset SM8475 chưa được công bố. Trong đó, SM8475 là tên mã của Snapdragon 8 Gen 1+. Danh sách đề cập đến 5 thiết bị có tên mã nội bộ, sau đó có thể được bắt nguồn từ 6 thiết bị Xiaomi sắp ra mắt với tên tương ứng như sau:

Xiaomi 12 UItra (thor)

Xiaomi MIX Fold2 (zizhan)

Xiaomi 12S (diting)

Xiaomi 12S Pro (unicorn)

Xiaomi 12T Pro/Redmi K50S Pro (mayfly)

Trong số 6 thiết bị, Xiaomi 12 Ultra dự kiến sẽ là chiếc flagship đầu tiên của Xiaomi sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1+, một poster đã được rò rỉ hồi tháng 4 và ngày ra mắt sẽ là ngày 10 tháng 5. Xiaomi MIX Fold2 và Xiaomi 12T Pro cũng từng xuất hiện trong những thông tin rò rỉ trước đó nhưng có thêm 2 flagship nữa là Xiaomi 12S và 12S Pro sẽ ra mắt vào năm 2022 chưa biết nhiều thông tin. Như vậy năm 2022 sẽ chứng kiến sự cạnh tranh rất khốc liệt trong phân khúc điện thoại cao cấp.

Sở dĩ Snapdragon 8 Gen 1+ được chú ý như vậy là vì nghe nói Qualcomm sẽ chuyển từ quy trình sản xuất chip 4nm của Samsung sang quy trình 4nm của TSMC trên con chip mới đem đến năng suất cao hơn, hiệu quả sử dụng điện năng tốt hơn và nhiệt độ thấp hơn.

(theo Nghenhin.vn)


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.