Cửa hàng tại Anh chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa

0
0

Nhà tạo mốt nổi tiếng Philipp Plein mới đây đã mở một cửa hàng thời trang sang trọng tại London, Anh và cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền mã hóa.

Cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng 20 loại tiền kỹ thuật số khác nhau, ngoài loại tiền điện tử lưu trữ giá hàng hóa bằng đồng Bảng Anh. Để đảm bảo việc thay đổi giá tiền điện tử theo từng thời điểm, cửa hàng cũng áp dụng mã QR thay vì thẻ giá như thông thường.

Nguồn Báo Nhân dân
Nguồn Báo Nhân dân

Ngoài việc mua bán bằng tiền điện tử, đến với cửa hàng này, khách hàng còn được chiêm ngưỡng các sản phẩm NFT được trưng bày tại ngay tầng 1, vốn được mô tả như một bảo tàng nghệ thuật NFT.

Hãng thời trang này cho biết, trong năm ngoái, hãng đạt doanh thu 100 triệu Euro bán hàng trực tuyến với 3% thu được là tiền điện tử và hy vọng có thể tăng gấp đôi doanh thu này trong năm nay.

theo vtv.vn

https://vtv.vn/cong-nghe/cua-hang-tai-anh-chap-nhan-thanh-toan-bang-tien-ma-hoa-2022051518073453.htm


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam thắng đậm Philippines tại giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có được chiến thắng đầu tiên tại giải U19 Đông Nam Á, sau khi đè bẹp đối thủ U19 Philippines với tỉ số 4-1 ở lượt trận thứ 2 bảng A.

Yêu cầu không tăng giá vé máy bay trái quy định

(VnMedia) - Cục trưởng Cục Hàng không VN Đinh Việt Thắng vừa ký ban hành Chỉ thị yêu cầu các hãng hàng không xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu dịp cao điểm hè 2022; không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái quy định.

Mỹ: Chưa đến lúc để Nga và Ukraine đàm phán hòa bình

Mỹ tin rằng hiện còn quá sớm để thảo luận về các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine bởi chưa bên nào sẵn sàng đàm phán, người điều phối Hội đồng An ninh Quốc gia về Trao đổi Chiến lược John Kirby nhận định với Fox News ngày 3/7.

Công an TP HCM cảnh báo hành vi thu thập, mua bán căn cước công dân

Bộ Công an và Công an TP HCM nhận định việc thu thập trái phép căn cước công dân thời gian gần đây diễn biến phức tạp ở một số địa phương.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao

(VnMedia) - Báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng khẳng định, kinh tế có bước phục hồi tích cực, tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao đề ra tại Nghị quyết 01/NQ-CP.