Cách kiểm tra card màn hình MacBook

0
0

- Dù là các dòng máy tính MacBook hay chạy hệ điều hành Windows đều có những phiên bản trang bị card đồ họa rời giúp máy hoạt động nhanh hơn. Nhưng bạn có biết cách kiểm tra card màn hình MacBook?

Card đồ họa rời là linh kiện được đánh giá rất quan trọng trên máy tính. Linh kiện này sẽ giúp máy tính của bạn thực hiện được những tác vụ đồ họa nặng nề như chơi game hay thiết kế 3D. Điều mà những chiếc card đồ họa tích hợp trên CPU không bao giờ thực hiện mượt mà được.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các bước kiểm tra card màn hình MacBook như sau:

Bước 1: Đầu tiên để kiểm tra đơn giản nhất mình sử dụng công cụ Giới thiệu về máy Mac này, để mở tính năng này bạn chọn vào quả Táo ở góc trên bên trái.

Bước 2: Tiếp theo bạn xem ở dòng Đồ hoạ sẽ là nơi hiển thị card đồ hoạ mà bạn đang sử dụng.

Bước 3: Nếu bạn dùng card đồ hoạ của Nvidia thì bạn chọn vào mục báo cáo hệ thống.

Bước 4: Chọn tiếp vào mục Đồ hoạ/Màn hình để xem chi tiết.

(tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 24/5 ghi nhận 321 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/5 cho biết, trong 24 giờ qua, số ca mắc mới COVID-19 Hà Nội ghi nhận là 321 ca bệnh, trong đó có 109 ca cộng đồng; 212 ca đã cách ly.

Bộ Công an yêu cầu định giá thiết bị y tế do CDC Khánh Hoà mua sắm

Công an tỉnh Khánh Hoà đã yêu cầu Hội đồng định giá tài sản trong thi hành án trong tố tụng hình sự tỉnh Khánh Hoà định giá giá trị các thiết bị y tế mà CDC Khánh Hoà đã mua trong giai đoạn phòng chống dịch COVID - 19 từ năm 2020 - 2021.

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo

(VnMedia) - Qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện trang website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo trang website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Dự án đường Hồ Chí Minh: 5 năm mới đạt 8% khối lượng

(VnMedia) - “Trong 5 năm (2017-2021), việc triển khai Dự án chỉ đạt khoảng 8% tổng khối lượng và đã chậm gần 02 năm so với yêu cầu hoàn thành theo quy định tại khoản 4 Điều 2 của Nghị quyết và chưa rõ thời gian kết thúc.” – Báo cáo thẩm tra của Ủy ban KH,CN&MT về dự án đường Hồ Chí Minh nêu rõ.