Cách cài đặt Google Assistant cho Galaxy Watch 4

0
0

 - Mới đây, Samsung đã công bố, ứng dụng trợ lý kỹ thuật số Google Assistant có thể được cài đặt trên Galaxy Watch 4.  Như vậy, đồng hồ Galaxy Watch 4 có thể hỗ trợ người dùng thực hiện một số câu trả lời ngắn gọn, nhanh chóng mà không cần phải mở smartphone.

Thông tin nói trên có nghĩa là người dùng Galaxy Watch 4 sẽ có thể truy cập cả Bixby (trình trợ kỹ thuật số của riêng Samsung) và Trợ lý Google.

 

Galaxy Watch 4 đã được phát hành vào ngày 27/8/2021 và là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên được hỗ trợ bởi hệ điều hành Wear OS. Cũng theo Samsung, với trợ lý Google, người dùng không còn phải phụ thuộc hoàn toàn vào Bixby.

Với Google Assistant, người dùng có thể đặt hẹn giờ hoặc báo thức trên Galaxy Watch 4, điều khiển một số sản phẩm trong nhà thông minh như thiết bị đèn cũng như tìm kiếm trên Google để biết giá cổ phiếu, tỷ số thể thao, thông tin thời tiết mới nhất, v.v.

Để cài đặt Google Assistant trên Galaxy Watch 4, hãy truy cập Cửa hàng Google Play. Từ đó, bạn có thể tìm thấy Google Assistant và cài đặt nó giống như cách bạn làm với bất kỳ ứng dụng WearOS nào. Khi ở trong cửa hàng ứng dụng Android của Google, bạn có thể tìm kiếm Google Assistant, nhấn vào ứng dụng trong kết quả tìm kiếm và nhấn vào khả dụng trên nhiều thiết bị hơn. Chọn (các) thiết bị bạn muốn cài đặt ứng dụng, trong trường hợp này là "Đồng hồ".

Trợ lý Google trên Galaxy Watch 4 sẽ có sẵn ở 10 thị trường, bao gồm:

Úc

Canada

Pháp

Đức

Ailen

Nhật Bản

Đài loan

Hàn Quốc

Vương quốc Anh

Mỹ

Nó cũng hỗ trợ 12 ngôn ngữ bao gồm tiếng Đan Mạch, tiếng Anh (Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Úc, Ireland), Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp (Canada, Pháp) và Đài Loan.

 

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Năm 2021: Thu nhập bình quân đầu người giảm do tác động của đại dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân 1 người/tháng năm 2021 theo giá hiện hành đạt 4,205 triệu đồng, giảm 1,1% so với năm 2020.

Ngày 4/7: Sapa được cảnh báo có chỉ số UV gây hại cao nhất cả nước

(VnMedia) - Sapa lại là khu vực được dự báo chỉ số UV cực đại trong ngày ở mức gây hại cao nhất cả nước...

Hà Nội dự tính chi 100 tỷ đồng làm 15 mét hầm đường bộ

(VnMedia) - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ có kết hợp cho người đi bộ qua đường Trần Quang Khải.

Diễn đàn giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh: Mở ra giai đoạn hợp tác bền vững, lâu dài, hiệu quả

(VnMedia)- Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh. Sự kiện do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại Quốc tế Anh và Hội đồng Anh tổ chức.

U19 Việt Nam tập hồi phục, chuẩn bị cho trận gặp U19 Philippines

(VnMedia) - Do vừa trải qua trận cầu căng thẳng, kịch tính với chủ nhà Indonesia cùng với lịch thi đấu khá dày phía trước, HLV Đinh Thế Nam đã bố trí cho các học trò tập nhẹ giúp phục hồi nhanh, nhằm đảm bảo thể trạng cho trận gặp U19 Philippines.