Apple bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14?

0
0

 - Vừa có thêm hình ảnh được cho là của iPhone 14 xuất hiện. Theo ý kiến của giới chuyên môn, Apple đang cho sản xuất thử nghiệm thiết bị này và tiến tới đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 6 năm nay.

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo mới đây đã tiết lộ rằng dòng iPhone 14 đã bắt đầu được sản xuất thử nghiệm trong phạm vi nhỏ. Điều đó chứng tỏ rằng đã có một số chiếc iPhone 14 thực sự hoàn tất và giới công nghệ kỳ vọng sẽ được nhìn thấy nó rò rỉ trong vài ngày tới. Tuy nhiên, sẽ có một vài vấn đề mà Apple có thể phải khắc phục trước khi đưa iPhone 14 vào sản xuất thực sự vào tháng 6 tới đây.

 

Như vậy, Apple chỉ còn 4 tháng để hoàn thiện các khâu cuối cùng cho ngày ra mắt iPhone và việc sản xuất hàng loạt phụ thuộc vào nhà máy sản xuất Foxconn và các chính sách phòng chống dịch Covid-19 tại Trung Quốc.

Cũng theo ông Kuo, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát, thì nguồn lực sản xuất iPhone của nhà máy Foxconn

Ming-Chi Kuo cũng nhắc lại, nếu tình hình dịch bệnh Covid được khống chế, thì chắc chắn rằng nguồn lực sản xuất iPhone của Foxconn ở Trịnh Châu (Trung Quốc) cũng sẽ tăng lên, vì về cơ bản nguồn cung linh kiện cũng không bị ảnh hưởng.

Theo quan điểm của Ming-Chi Kuo, các biện pháp và phương pháp kiểm soát dịch bệnh trong nước là những vấn đề rủi ro tiềm ẩn trong nửa cuối năm 2022 đối với tất cả các thương hiệu và nhà cung cấp thượng nguồn.

 

Trước đó, chuỗi cung ứng cũng rộ lên thông tin rằng Apple vẫn đang trong giai đoạn tiến triển chuỗi sản xuất iPhone  theo đúng kế hoạch ban đầu, chip lõi iPhone 14 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, và bộ xử lý ứng dụng A16 áp dụng quy trình 4nm N4P của TSMC và bắt đầu quay phim. Bộ xử lý ứng dụng lõi A17 của iPhone 15 đã được thiết kế và sẽ được sản xuất hàng loạt bằng quy trình 3nm N3 của TSMC.

Ngoài iPhone 14, có thể Apple cũng đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho mọi người, tháng 9 năm nay ắt sẽ có sản phẩm mới ra mắt và giới công nghệ cũng như người dùng vẫn còn đồn đoán khá nhiều.

P.V (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng GitHub và FileZilla để phát tán phần mềm độc hại Cocktail, một loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng...

Giá vàng đang tăng nhanh, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục tăng gần 8 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (20/5).

"0888000666 - Đầu số gia hạn thanh toán duy nhất của VNPT Hà Nội

(VnMedia) - Từ 1/4/2024 hưởng ứng công tác chuyển đổi số Quốc Gia, VNPT Hà Nội cho ra mắt đầu số gọi mời gia hạn thanh toán với một đầu số duy nhất - 0888000666. 

Cảnh báo trang facebook giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ lấy lại tiền lừa đảo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian cần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện tài khoản giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân bị lừa đảo qua mạng.

Các lỗ hổng bộ định tuyến D-Link đang bị tin tặc khai thác trong thực tế

(VnMedia) - Thứ Năm tuần trước, cơ quan An ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Mỹ (CISA) đã bổ sung hai lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến bộ định tuyến D-Link vào danh mục Các lỗ hổng bị khai thác đã biết (KEV).