Android 13 beta có trên danh sách tìm kiếm của Google

0
0

 - Cùng với bản cập nhật beta 2 của Android 13 hiện có, bản beta 3 và beta 4 của hệ điều hành này sẽ lần lượt xuất hiện vào tháng 6 và tháng 7 tới đây. Được biết, 02 bản beta đầu tiên của Android 13 đã mang lại sự ổn định cho nền tảng này. Vì vậy, với các nhà phát triển, từ bản dựng đó trở đi, không có nhiều sự thay đổi ảnh hưởng đến ứng dụng của họ.

Nếu không muốn có những rủi ro xảy ra với thiết bị của mình khi cài đặt bản beta của Android 13, bạn nên đợi đến bản cập nhật dùng thử lần thứ 4 của hệ điều hành này được ra mắt vào tháng 7 tới đây. Đây cũng là bản dựng cuối cùng của Android 13. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trình điều khiển hàng ngày của mình phải vất vả với dung lượng pin giảm hoặc không thể chạy một số tính năng quan trọng mà bạn sử dụng hàng ngày, thì tốt hơn hết là đợi đến khi bản Android hoàn chỉnh được phát hành.

 

Về bản Android 13 beta, bạn hãy truy cập vào phiên bản 13.20 của ứng dụng Google, nhấn vào trường tìm kiếm sẽ hiển thị danh sách các tìm kiếm trước đây và đề xuất để tự động hoàn thành (được hiển thị sau khi người dùng nhập một vài ký tự thông tin mà họ muốn tìm kiếm). Trên Android 13 beta, biểu tượng ở bên trái của mỗi đề xuất và truy vấn tìm kiếm trước đây (kính lúp) hiện nằm trong một vòng tròn và theo 9to5Google, có nhiều chỗ hơn để nhấn vào danh sách.

Android 13 bao gồm, quyền để gửi thông báo, bộ chọn ảnh bảo vệ quyền riêng tư, quyền được cải thiện để ghép nối với các thiết bị lân cận và truy cập tệp phương tiện, cài đặt ngôn ngữ dành riêng cho ứng dụng, khớp biểu tượng ứng dụng với màu chủ đề, hỗ trợ video HDR, Bluetooth LE Âm thanh và MIDI 2.0 qua USB.

Ngoài ra còn có một loạt các cải tiến dành cho máy tính bảng và những điều tiện lợi khác như: Tự động xóa lịch sử bộ nhớ tạm sau một khoảng thời gian ngắn và điều khiển phương tiện có ảnh bìa album.

Trong các bản phát hành sau, Google sẽ bổ sung trang cài đặt Bảo mật & Quyền riêng tư thống nhất mới, trang này sẽ cung cấp các mã màu rõ ràng về trạng thái an toàn của bạn và đưa ra các đề xuất về cách cải thiện mọi thứ.

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Truyền hình MyTV độc quyền phát sóng Live concert “Trở Về Ngày Yêu Thương”

(VnMedia) - Khán giả truyền hình cả nước sẽ có dịp thưởng thức đêm nhạc “Trở Về Ngày Yêu Thương” vào ngày 1/7, trực tiếp và độc quyền trên hệ thống dịch vụ MyTV.

Lần đầu tiên, doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 6 tháng vượt mốc 100.000

(VnMedia) - Tình hình đăng ký doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2022 ghi nhận nhiều tín hiệu khởi sắc với số doanh nghiệp gia nhập và quay trở lại hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt 116,9 nghìn doanh nghiệp.

Bộ Y tế đề nghị báo cáo tình hình nhân viên y tế xin thôi việc

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa có văn bản gửi các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế; Sở Y tế đề nghị báo cáo tình hình viên chức y tế xin thôi việc, bỏ việc và nguyên nhân của tình trạng này.

HLV Đinh Thế Nam đem toàn bộ 27 cầu thủ tới giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Đinh Thế Nam chính thức lên đường sang Indonesia thi đấu Giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022. Đáng chú ý chiến lược gia này quyết định đem theo toàn bộ danh sách 27 cầu thủ.

Bắc Bộ giảm nhiệt, có mưa to, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên

(VnMedia) - Bắc Bộ hôm nay 29/6 nhiệt độ giảm nhanh, cao nhất chỉ khoảng 34 độ C tại Hà Nội, trời nhiều mây, ngày có lúc có mưa rào và dông, chiều tối và đêm có mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to, trên biển, áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên…