Xiaomi và Digiworld bắt tay phân phối sản phẩm chính hãng trên nền tảng thương mại điện tử

0
0

- Xiaomi Việt Nam chính thức hợp tác cùng công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld), ủy quyền ra mắt gian hàng mở bán sản phẩm Xiaomi chính hãng trên nền tảng Shopee và Lazada.

Với tên gọi chính thức: Xiaomi Official Store, người tiêu dùng có thể nhanh chóng tìm thấy gian hàng chính hãng Xiaomi được vận hành bởi Digiworld trên Shopee khi gõ tìm kiếm với từ khóa “Xiaomi”.

Bên cạnh đó, gian hàng chính hãng Xiaomi trên nền tảng Lazada cũng dễ dàng được nhận ra với tên gọi: Xiaomi và logo Xiaomi màu cam đặc trưng. Dù chỉ mới vừa ra mắt nhưng cả hai gian hàng Xiaomi cũng đã thu hút sự chú ý của một lượng lớn các Xiaomi Fans với số người theo dõi lên đến hàng nghìn, thậm chí là chục nghìn người.

 

Đối với các tín đồ Xiaomi thích mua sắm online, ngại đi đến cửa hàng thì việc xuất hiện gian hàng chính hãng trên Shopee, Lazada là một tin vui không thể tả. Người tiêu dùng có thể mua sắm trực tuyến các thiết bị điện tử mà không cần đắn đo e ngại về chất lượng hay chính sách bảo hành.

Toàn bộ các sản phẩm trên gian hàng đều được đảm bảo chính sách bảo hành như mua tại cửa hàng: miễn phí bảo hành lên đến 18 tháng. Người tiêu dùng có thể mang sản phẩm mua trên gian hàng Shopee, Lazada đến trung tâm bảo hành của Xiaomi để hưởng chế độ bảo hành ngay khi có sự cố.

Hơn thế nữa, tại gian hàng Xiaomi chính hãng do Digiworld vận hành, người tiêu dùng còn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi. 

Từ các dòng điện thoại Xiaomi mới vừa ra mắt đến các trang thiết bị gia đình thông minh phục vụ đời sống cho ngôi nhà hiện đại. Từ các phụ kiện giải trí, theo dõi sức khỏe như tai nghe, đồng hồ thông minh...đến các sản phẩm chăm sóc cá nhân như cân, bàn chải điện,...đều có đủ.

Đặc biệt, tại các gian hàng Xiaomi chính hãng trên Shopee và Lazada do Digiworld vận hành, luôn có các chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong tháng 4 này, các gian hàng Xiaomi đang ưu đãi lên đến 40% tất cả các dòng sản phẩm.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc