Windows 11 "đóng dấu" máy tính không đáp ứng được yêu cầu cấu hình

0
0

Nhiều khả năng Microsoft sẽ chính thức áp dụng đóng dấu watermark trên những máy tính đang chạy Windows 11 nhưng không đáp ứng được yêu cầu về cấu hình.

Cách đây không lâu, Microsoft đã thử nghiệm đóng dấu watermark trên những máy tính đang chạy Windows 11 nhưng không đáp ứng được yêu cầu về cấu hình. Hiện tại, hãng đang có kế hoạch chính thức triển khai tính năng này.

 

Theo The Verge, các bản phát hành gần đây trên kênh thử nghiệm Release Preview của Windows 11 đã hiển thị watermark "System requirements not met. Go to Settings to learn more" đối với những máy có cấu hình không đáp ứng yêu cầu cài đặt Windows 11. Do đó, nhiều khả năng Microsoft sẽ chính thức áp dụng cập nhật này vào các bản cập nhật Windows 11 trong tương lai.

Tuy nhiên, tin vui là ngoài dòng chữ "System requirements not met", Microsoft không hạn chế tính năng nào đối với những thiết bị không đáp ứng yêu cầu cấu hình Windows 11.

Theo vtv.vn

https://vtv.vn/cong-nghe/windows-11-dong-dau-may-tinh-khong-dap-ung-duoc-yeu-cau-cau-hinh-20220316194301057.htm


Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết ngày 25/9: Bắc Bộ giảm nắng, Trung đến Nam Bộ mưa lớn

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to đến rất to. Bắc Bộ giảm nắng nóng, có mưa rải rác.

Phó Thủ tướng: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương nghiêm túc hơn nữa, quyết liệt hơn nữa... trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

Việt Nam có huy chương đầu tiên tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 24-9, ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 19, các cô gái rowing nội dung thuyền 4 người một mái chèo nữ xuất sắc cán đích thứ ba, mang về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam.

Nhiều công dân Việt Nam bị thương trong vụ cháy ở Đài Loan

(VnMedia) - Theo Văn phòng Kinh tế - Văn hoá Việt Nam tại Đài Bắc cho biết, ngày 22/9/2023 đã xảy ra một vụ cháy nổ tại một nhà máy ở huyện Bình Đông, Đài Loan (Trung Quốc) khiến nhiều người thương vong, trong đó có 19 công dân Việt Nam bị thương.

Thời tiết ngày 23/9: Bắc và Trung Bộ nắng nóng, Nam Bộ mưa dông

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 23/9, Bắc và Trung Bộ tiếp diễn nắng nóng mạnh, đêm có mưa rào vài nơi. Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn mưa giông liên tiếp, tập trung vào chiều tối.