VNPT ký kết với Điện lực Thanh Hóa dùng dịch vụ VNPT Money

0
0

 - Trong nỗ lực phát triển thị trường dịch vụ số tại tỉnh Thanh Hóa, mới đây, VNPT đã ký kết thoả thuận hợp tác triển khai thanh toán không dùng tiền mặt qua dịch vụ VNPT Money với Công ty Điện lực của tỉnh này.

 

Thông qua ký kết hợp tác, VNPT tại địa bàn tỉnh Thanh Hoá sẽ phối hợp với Điện lực tỉnh triển khai rộng rãi dịch vụ VNPT Money tới đông đảo khách hàng của Điện lực Thanh Hóa, qua đó thúc đẩy nhanh lộ trình thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt của Chính phủ cũng như của chính quyền tỉnh; đồng thời tạo thêm các tiện ích và điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn.

Dịch vụ VNPT Money được ngành Điện lực Thanh Hóa cũng như khách hàng biết đến là ứng dụng nhiều tiện ích, cho phép thanh toán tiền điện qua mạng hết sức tiện lợi. Người sử dụng điện thậm chí không cần phải mở bất kỳ tài khoản nào tại ngân hàng, dễ dàng thực hiện thanh toán ngay cả trên điện thoại di động phổ thông nhờ đặc tính không cần kết nối Internet; đồng thời có thể thanh toán dù đang ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào từ tài khoản số điện thoại mà khách hàng đang sử dụng.  

Với tập 807.710 khách hàng sử dụng điện trong toàn tỉnh, đây sẽ là thị trường rất tiềm năng cho VNPT địa bàn. Việc Công ty Điện lực Thanh Hóa tin chọn ký kết sử dụng dịch vụ VNPT Money với đơn vị - cùng với 6 ngân hàng và các tổ chức trung gian khác cho thấy ngành này quyết tâm đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trong hoạt động quản trị khách hàng.

Trên địa bàn Thanh Hoá, dịch vụ VNPT Money được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhanh thanh toán không dùng tiền mặt, nhất là tại các hộ gia đình vùng sâu, vùng xa gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống.

Chí Bằng


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 23/5 ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận 332 ca bệnh, trong đó có 112 ca cộng đồng; 220 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 121 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Đặc biệt chú ý nguy cơ nhập khẩu lạm phát

(VnMedia) - Giai đoạn tới, Chính phủ cần đặc biệt chú ý về nguy cơ nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài; nghiên cứu kịch bản tiếp tục giảm thuế tiêu thụ đặc biệt để ứng phó trong trường hợp giá dầu thế giới biến động lớn...

Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.