VNPT giới thiệu "Phần mềm quản lý chợ VNPT- iMarket" tại Thừa Thiên Huế

0
0

 - Mới đây, VNPT tại Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi giới thiệu "Phần mềm Quản lý chợ thông minh VNPT- iMarket" với sự tham dự của hơn 50 lãnh đạo, cán bộ phụ trách chợ đến từ UBND các phường xã, lãnh đạo và kế toán đến từ các Ban quản lý chợ trên địa bàn TP. Huế.

Tại buổi giới thiệu, đại diện VNPT Thừa Thiên Huế đã giới thiệu những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý chợ VNPT-iMarket như xây dựng quy trình quản lý nghiệp vụ đầy đủ, khép kín giảm tối đa sử dụng nhân công; thông tin được cập nhật ngay lập tức đến các bộ phận quản lý, quản lý được dòng tiền thu, tránh thất thoát, sai sót.

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian trong việc quản lý thu phí dịch vụ; tổng hợp, quản lý các số liệu về sổ bộ, kế hoạch, hóa đơn điện tử một cách tự động và nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí photo, in ấn, nhân công nhập liệu. Thao tác chuyển đổi số từ quản lý bằng giấy tờ sang dữ liệu số được lưu trữ ở máy chủ bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế, linh hoạt trong thu phí dịch vụ khi ứng dụng máy POS. Các hộ kinh doanh có thể thanh toán không tiền mặt qua app trên điện thoai di động mọi lúc, mọi nơi.

 

Hiện, Thừa Thiên Huế có hơn 150 chợ lớn, nhỏ. Trong đó, một số chợ không chỉ là địa điểm mua sắm quen thuộc của người dân địa phương mà còn là địa điểm du lịch của du khách và trở thành biểu tượng truyền thống của Cố đô Huế.

Với tầm vóc, quy mô ngày càng mở rộng, công tác quản lý, điều hành của ban quản lý các chợ đòi hỏi phải liên tục được cải tiến, ứng dụng nhiều hơn công nghệ thông tin vào công việc hàng ngày, để nâng cao năng lực chuyên môn, bắt kịp xu hướng thời đại và chuyển đổi số quốc gia. Phần mềm quản lý chợ VNPT-iMarket do VNPT Thừa Thiên Huế xây dựng và triển khai chính là giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong thời gian tới.

P.V


Ý kiến bạn đọc