Vì sao iPhone 13 Mini không được lòng người dùng?

0
0

Một báo cáo từ Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) cho thấy iPhone 13 Mini là thiết bị bị "ghẻ lạnh" nhất trong thế hệ iPhone ra mắt năm 2021.

Cụ thể, iPhone 13 Mini là phiên bản có doanh số thấp nhất trong tất cả các mẫu iPhone 13, chỉ chiếm khoảng 3% tổng doanh số iPhone trong quý I / 2022 tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, phiên bản iPhone 13 thường là mẫu bán chạy nhất, chiếm 38% tổng doanh số iPhone bán ra.

Hiện tại, thế hệ iPhone 13 chiếm khoảng 71% doanh số bán iPhone của Apple. Con số trên cao hơn đáng kể so với 61% mà dòng iPhone 12 đạt được cùng kỳ năm ngoái.

 

"Cách đây vài năm, người dùng sử dụng chiếc điện thoại của mình trong thời gian khá dài. Năm nay, khoảng thời gian này đã được rút ngắn. Chỉ 20% người dùng cho biết họ đã sử dụng thiết bị trước đó khoảng 3-4 năm", báo cáo từ CIRP cho biết.

Có thể thấy, iPhone 12 Mini và iPhone 13 Mini đều chịu chung số phận khi không nhận được sự quan tâm của người dùng ngay từ khi mới ra mắt. Doanh số bán hàng kém cũng cho thấy hầu hết người dùng không còn muốn có một chiếc iPhone màn hình nhỏ.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết, iPhone 13 mini có thể sẽ là chiếc iPhone "mini" cuối cùng vì Apple sẽ không phát triển iPhone 14 mini vào năm sau.

iPhone 13 mini - giống như iPhone 12 mini - đi kèm với màn hình XDA Super Retina 5,4 inch. Tùy chọn Phone 13 mini cũng có pin nhỏ hơn iPhone 13 mặc dù phần còn lại của các tính năng của nó đều phù hợp với mô hình thông thường. iPhone 13 mini bao gồm camera kép phía sau cũng như chip A15 Bionic.

theo vtv.vn

https://vtv.vn/kinh-te/vi-sao-iphone-13-mini-khong-duoc-long-nguoi-dung-20220427083931244.htm


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 23/5 ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận 332 ca bệnh, trong đó có 112 ca cộng đồng; 220 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 121 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Đặc biệt chú ý nguy cơ nhập khẩu lạm phát

(VnMedia) - Giai đoạn tới, Chính phủ cần đặc biệt chú ý về nguy cơ nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài; nghiên cứu kịch bản tiếp tục giảm thuế tiêu thụ đặc biệt để ứng phó trong trường hợp giá dầu thế giới biến động lớn...

Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.