“Tuổi trẻ VNPT vì khách hàng thân yêu” xung kích ngày thứ 7 tình nguyện

0
0

- Nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng ngày 23/4/2022 tại TP. Đà Nẵng, lễ ra quân “Tuổi trẻ VNPT vì Khách hàng thân yêu” xung kích ngày thứ 7 tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã được tổ chức ngay tại sân khấu  khu vực Bờ tây Cầu Rồng - đối diện Cổ Viện Chàm.

Hòa trong không khí thi đua tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành thành tích, triển khai các công trình phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT phối hợp với Thành đoàn Đà nẵng và VNPT địa bàn Đà Nẵng tổ chức lễ ra quân “Tuổi trẻ VNPT vì khách hàng thân yêu” xung kích ngày thứ 7 tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. 

Thông qua sự kiện, tuổi trẻ VNPT muốn gửi tới quý khách hàng, lời cảm ơn chân thành, cảm ơn các anh chị đã luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ của VNPT trong suốt thời gian qua và mong rằng VNPT sẽ luôn là người bạn đồng hành của mỗi gia đình. Với VNPT khách hàng sẽ luôn là những người thân yêu nhất!

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Bá Duân, Phó bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Thành phố Đà nẵng, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Tập đoàn VNPT và đặc biệt có sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên Tập đoàn VNPT dưới sắc màu “Chiến binh xanh”, hình ảnh đặc trưng của tuổi trẻ VNPT.

Hình ảnh các đoàn viên thanh niên VNPT tham gia chương trình
Hình ảnh các đoàn viên thanh niên VNPT tham gia chương trình

Trước đó, đoàn xe roadshow do 40 bạn Đoàn viên thanh niên VNPT, xuất phát tại VNPT đà nẵng  mang những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ và về tuổi trẻ VNPT trẻ trung, năng động, nhiệt thành đến với cộng đồng.

Anh Hoàng Tiến Hưng, UV BCH Trung ương Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT cho hay, “Qua chương trình, chúng tôi mong muốn mỗi đoàn viên thanh niên VNPT sẽ là một đại sứ thương hiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn, giúp Khách hàng cảm nhận rõ hơn về một VNPT nhân văn, có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng và về hình ảnh các chiến binh xanh VNPT nhiệt thành, trẻ trung, năng động”.

Hàng trăm “chiến binh xanh” hòa chung điệu nhảy flashmob trẻ trung, năng động.
Hàng trăm “chiến binh xanh” hòa chung điệu nhảy flashmob trẻ trung, năng động.

Ông Nguyễn Trung Hải, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Đà Nẵng chia sẻ: “Hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông số 1 Việt Nam, các dịch vụ của VNPT luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của mình”.

Bên cạnh việc cân nhắc đến lợi ích của người tiêu dùng đồng thời tập trung nghiên cứu để điều chỉnh và cải tiến các  dịch vụ một cách tiện lợi, hợp lý, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng thông qua các dịch vụ như VNPT money, my VNPT, Shop  CTV... VNPT sẽ là một địa chỉ tin cậy cho Khách hàng lựa chọn.                

Tập đoàn VNPT trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tập đoàn VNPT trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ sự kiện, 10 học bổng đã được Tập đoàn VNPT trao cho 10 em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn (1 triệu đồng/1 suất); hỗ trợ sửa chữa 02 căn nhà (trị giá 40 triệu đồng).

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm và đạo lý “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình Tuổi trẻ VNPT vì khách hàng thân yêu” xung kích ngày thứ 7 tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng  thực sự trở thành một hoạt động có ý nghĩa của Đoàn thanh niên VNPT.

PV


Ý kiến bạn đọc


HLV Mai Đức Chung: “Đoạt HCV SEA Games 31 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi”

(VnMedia) - Ông Mai Đức Chung không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi cùng tuyển nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games 31.