Tăng cường danh mục bài đo sạc pin cho xe điện với phần mềm Scienlab mới

0
0

- Keysight Technologies vừa công bố phần mềm Scienlab SL1302A mới, cho phép các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), chủ yếu ở Trung Quốc, thực hiện đo kiểm khả năng tương tác của thiết bị nguồn của phương tiện giao thông chạy điện (EVSE) theo tiêu chuẩn GB/T 34657.1.

Phần mềm SL1302A hỗ trợ giải pháp đo sạc Scienlab Charging Discovery System (CDS) của Keysight, cho phép đo kiểm toàn diện các giao diện sạc AC và DC trên xe điện (EV) và EVSE. Thiết kế mô đun của phần mềm này cho phép khách hàng thiết lập cấu hình CDS theo nhu cầu cụ thể, giúp họ không phải mua nhiều bài đo EV/EVSE nhờ ứng dụng một giải pháp duy nhất, giúp rút ngắn thời gian và chi phí đưa sản phẩm ra thị trường.

Keysight cung cấp thư viện các bài đo toàn diện có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về tuân thủ và tương tác cho quá trình sạc pin. Mỗi thư viện được phát triển theo các thông số kỹ thuật chính thức và được xác minh kỹ lưỡng với các cấu hình phần cứng đo kiểm sạc và phiên bản phần mềm. Phần mềm bài đo SL1302A của Keysight cho phép khách hàng thực hiện các phép đo kiểm tương tác theo tiêu chuẩn GB/T 34657.1.

 

Phần mềm Scienlab SL1302A xóa đi khoảng trống về đo kiểm khả năng tương tác của EVSE cho tiêu chuẩn sạc GB/T và mang lại những lợi ích: Tự động hóa đo kiểm khả năng tương tác của EVSE theo tiêu chuẩn GB/T; Các phép đo toàn diện cho khả năng tương tác và tính tuân thủ; Tự động thực hiện các bài đo thay vì triển khai các bài đo theo các trường hợp tốt và trường hợp lỗi.

Thomas Goetzl, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của bộ phận Các giải pháp Ô tô và Năng lượng cho biết: "Ngoài phiên bản phần mềm mới nhất tập trung vào đo kiểm khả năng tương tác của EVSE theo tiêu chuẩn GB/T, Keysight còn bổ sung thêm các giải pháp của verisco GmbH, một công ty có trụ sở chính tại Dortmund, Đức, cho phép chúng tôi mở rộng đáng kể các giải pháp sạc cho EV”.

Với sự đóng góp của verisco GmbH cho các cộng đồng tiêu chuẩn hóa quốc tế về ISO và ISE cũng như các nền tảng đo kiểm mở như ISO 15118 Testing Symposium và CharIN Testivals, Keysight sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy các hoạt động liên quan đến tiêu chuẩn hóa và khả năng tương tác của các hệ thống sạc, dựa trên những tri thức ứng dụng độc đáo được đội ngũ của verisco GmbH mang tới cho hãng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Nắng nóng gay gắt gia tăng ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Ngày 31/5 nhiệt độ cao nhất đo được ở Bắc Bộ là trên 43 độ C; hôm nay (1/6), nắng nóng tiếp tục gia tăng và chỉ dịu dần từ ngày 4/6…

Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh...