Tăng cường danh mục bài đo sạc pin cho xe điện với phần mềm Scienlab mới

0
0

- Keysight Technologies vừa công bố phần mềm Scienlab SL1302A mới, cho phép các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), chủ yếu ở Trung Quốc, thực hiện đo kiểm khả năng tương tác của thiết bị nguồn của phương tiện giao thông chạy điện (EVSE) theo tiêu chuẩn GB/T 34657.1.

Phần mềm SL1302A hỗ trợ giải pháp đo sạc Scienlab Charging Discovery System (CDS) của Keysight, cho phép đo kiểm toàn diện các giao diện sạc AC và DC trên xe điện (EV) và EVSE. Thiết kế mô đun của phần mềm này cho phép khách hàng thiết lập cấu hình CDS theo nhu cầu cụ thể, giúp họ không phải mua nhiều bài đo EV/EVSE nhờ ứng dụng một giải pháp duy nhất, giúp rút ngắn thời gian và chi phí đưa sản phẩm ra thị trường.

Keysight cung cấp thư viện các bài đo toàn diện có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về tuân thủ và tương tác cho quá trình sạc pin. Mỗi thư viện được phát triển theo các thông số kỹ thuật chính thức và được xác minh kỹ lưỡng với các cấu hình phần cứng đo kiểm sạc và phiên bản phần mềm. Phần mềm bài đo SL1302A của Keysight cho phép khách hàng thực hiện các phép đo kiểm tương tác theo tiêu chuẩn GB/T 34657.1.

 

Phần mềm Scienlab SL1302A xóa đi khoảng trống về đo kiểm khả năng tương tác của EVSE cho tiêu chuẩn sạc GB/T và mang lại những lợi ích: Tự động hóa đo kiểm khả năng tương tác của EVSE theo tiêu chuẩn GB/T; Các phép đo toàn diện cho khả năng tương tác và tính tuân thủ; Tự động thực hiện các bài đo thay vì triển khai các bài đo theo các trường hợp tốt và trường hợp lỗi.

Thomas Goetzl, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của bộ phận Các giải pháp Ô tô và Năng lượng cho biết: "Ngoài phiên bản phần mềm mới nhất tập trung vào đo kiểm khả năng tương tác của EVSE theo tiêu chuẩn GB/T, Keysight còn bổ sung thêm các giải pháp của verisco GmbH, một công ty có trụ sở chính tại Dortmund, Đức, cho phép chúng tôi mở rộng đáng kể các giải pháp sạc cho EV”.

Với sự đóng góp của verisco GmbH cho các cộng đồng tiêu chuẩn hóa quốc tế về ISO và ISE cũng như các nền tảng đo kiểm mở như ISO 15118 Testing Symposium và CharIN Testivals, Keysight sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy các hoạt động liên quan đến tiêu chuẩn hóa và khả năng tương tác của các hệ thống sạc, dựa trên những tri thức ứng dụng độc đáo được đội ngũ của verisco GmbH mang tới cho hãng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 23/5 ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận 332 ca bệnh, trong đó có 112 ca cộng đồng; 220 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 121 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Đặc biệt chú ý nguy cơ nhập khẩu lạm phát

(VnMedia) - Giai đoạn tới, Chính phủ cần đặc biệt chú ý về nguy cơ nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài; nghiên cứu kịch bản tiếp tục giảm thuế tiêu thụ đặc biệt để ứng phó trong trường hợp giá dầu thế giới biến động lớn...

Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.