Realme Q5 Pro - Lộ thông số kỹ thuật chipset SD870, màn hình AMOLED 120Hz

0
0

 - Dòng Realme Q5 sẽ chính thức được công bố vào tuần tới, nhưng công ty đã xác nhận một số chi tiết chính của thiết bị, bao gồm cả sạc 80W và pin 5.000 mAh. 

Theo kế hoạch vào tuần tới dòng điện thoại mới Realme Q5 sẽ được công bố. Trong khi chời thời điểm ra mắt chính thức, hôm nay người dùng mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc đã chia sẻ thông tin chi tiết về ba thiết bị Realme, bắt đầu từ mẫu cao cấp nhất là Q5 Pro.

Trong đó thông tin tiết lộ máy sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 870, thông tin này cũng đã được Geekbench xác nhận. Trong đó Geekbench báo cáo rằng RMX3372 (tên model của Pro) có RAM 8GB và chạy Android 12.

 

Các thông số kỹ thuật khác được cho sẽ có mặt trên Realme Q5 Pro bao gồm màn hình AMOLED 6,62 inch độ phân giải Full HD+ với tần số quét 120 Hz. Ngoài ra ở mặt trước của thiết bị còn có camera selfie 16 MP.

Ở mặt sau Realme Q5 Pro là cụm ba camera, trong đó cảm biến chính 64MP (f/1.8), một camera góc siêu rộng 8MP (trường nhìn 119 độ) và một camera macro 2MP (khoảng cách lấy nét 4 cm). Nhiều khả năng Realme Q5 Pro sẽ đi kèm pin dung lượng 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 80W. 

 

Cùng với chiếc Q5 Pro, Realme được cho sẽ ra mắt người anh em Realme Q5i nhưng thay vì sử dụng chip Snapdragon thì model này được cung cấp sức mạnh bởi chipset Dimensity 810 cũ. Máy có màn hình LCD 6,58-inch, độ phân giải Full HD+ và camera selfie 8MP.

Chiếc Realme Q5i chỉ có cụm camera kép, trong đó camera chính 13MP và cảm biến độ sâu 2MP. Viên pin của máy sẽ có dung lượng 5.000 mAh và không có tính năng sạc nhanh. Cả Realme Q5 Pro và Q5i (model RMX3574) trước đây đều đã xuất hiện và được TENAA đăng tải với các thông số kỹ thuật tương tự.

Thiết bị thứ ba là Realme V23, trông giống như một biến thể của Q5i với camera sau tốt hơn với cảm biến chính 48MP. Vẫn chưa rõ liệu nhà sản xuất có ra mắt thêm phiên bản Q5 tiêu chuẩn hay không.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Nắng nóng gay gắt gia tăng ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Ngày 31/5 nhiệt độ cao nhất đo được ở Bắc Bộ là trên 43 độ C; hôm nay (1/6), nắng nóng tiếp tục gia tăng và chỉ dịu dần từ ngày 4/6…

Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh...