OnePlus chuẩn bị ra mắt hơn 15 thiết bị trong năm nay

0
0

 - OnePlus, thương hiệu thuộc sở hữu của Oppo được biết đến với việc tung ra một hoặc hai chiếc smartphone hàng đầu mỗi năm. Nhưng nhiều khả năng năm nay sẽ là một năm hoàn toàn khác.

OnePlus hiện là cái bóng của chính mình trước đây và trong một dấu hiệu khác cho thấy sự sụt giảm doanh số liên tục dưới quyền sở hữu chính thức của Oppo, một báo cáo mới cho thấy tham vọng với kế hoạch tung ra hơn 15 mẫu smartphone mang nhãn hiệu OnePlus vào cuối năm 2022. 

Trước đây, OnePlus thường chỉ phát hành hai thiết bị mỗi năm trong khoảng thời gian từ 2015 đến 2018. Con số này sau đó đã tăng đều đặn trong thời gian gần đây, với việc công ty tung ra 7 mẫu điện thoại mới vào năm 2021, nhưng dù vậy thì con số này vẫn thấp hơn nhiều so với tổng số của năm 2022, sẽ cao hơn gấp đôi so với năm ngoái. 

 

Theo thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy, OnePlus đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu smartphone mới hàng tháng cho quý tiếp theo. Điều này có nghĩa là sẽ có một số mẫu điện thoại mới của hãng sẽ được công bố vào cả tháng 5 và tháng 6. 

Thông tin rò rỉ này có khả năng sẽ tiếp tục vào nửa cuối năm nay và trong khi danh sách đầy đủ các điện thoại OnePlus sẽ có mặt vào năm 2022 vẫn chưa được tiết lộ, cho đến nay đã có ít nhất 4 mẫu điện hoại mới của hãng đã được biết đến, bao gồm OnePlus Nord 2T 5G, Nord CE 2 Lite 5G, OnePlus Nord 3 và OnePlus 10. 

Như báo cáo cho thấy, hầu hết các mẫu smartphone của OnePlus đều thuộc về dòng Nord. Tất cả được thiết lập để theo sau OnePlus 10 Pro, OnePlus Ace và OnePlus Nord CE 2 5G, hiện là những smartphone OnePlus duy nhất được phát hành cho đến nay trong năm nay. 

Hoàng Thanh

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 23/5 ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận 332 ca bệnh, trong đó có 112 ca cộng đồng; 220 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 121 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Đặc biệt chú ý nguy cơ nhập khẩu lạm phát

(VnMedia) - Giai đoạn tới, Chính phủ cần đặc biệt chú ý về nguy cơ nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài; nghiên cứu kịch bản tiếp tục giảm thuế tiêu thụ đặc biệt để ứng phó trong trường hợp giá dầu thế giới biến động lớn...

Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.