OnePlus Ace sử dụng hệ thống tản nhiệt graphite siêu tinh thể đầu tiên và lớn nhất thế giới

0
0

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải toàn bộ sự thú vị về OnePlus Ace, Dimensity 8100-MAX không chỉ là một con chip đầu bảng mà nó còn đi kèm với khả năng tùy chỉnh chuyên sâu độc quyền. Tốc độ khung hình trò chơi, tính toán AI và quay video ban đêm cũng được tùy chỉnh độc quyền và tối ưu hóa hoàn toàn.

Chưa hết, OnePlus Ace có diện tích tản nhiệt lớn nhất cho đến nay, VC lên tới 4129,8 mm2. Hơn nữa, đây cũng là điện thoại đầu tiên sử dụng vật liệu tản nhiệt graphite siêu tinh thể bao phủ toàn bộ diện tích tản nhiệt. OnePlus tuyên bố rằng hệ thống này cải thiện hiệu suất của thiết bị lên 60%.

OnePlus Ace có hai tùy chọn màu sắc, sử dụng thiết kế “thác nước điện quang” ở mặt sau giúp thiết bị đạt được độ mỏng 8,22mm và nặng 186g. Ngoài Dimensity 8100-MAX, OnePlus Ace còn ấn tượng ở khoản sạc nhanh, lên tới 150W, lớn nhất từ trước đến nay trên OnePlus.

 (theo Nghenhinvn)


Ý kiến bạn đọc


Đội U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải U19 Đông Nam Á 2022

(VnMedia) - Tối 1/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để làm quen việc thi đấu dưới ánh đèn. Có thể nói đến thời điểm này, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã sẵn sàng bước vào trận đầu tiên của giải U19 Đông Nam Á 2022.

Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…