Nhiều tài khoản Instagram Việt Nam đang bị lỗi

0
0

 Việc không thể xem được các tài khoản trên Instagram làm nhiều người dùng có vẻ lo lắng.

Rạng sáng ngày 20/4, Instagram đang gặp một số vấn đề ở Việt Nam và trên thế giới. Mặc dù Instagram chia sẻ máy chủ của mình với WhatsApp và Facebook, nhưng cho đến bây giờ chỉ duy nhất Instagram gặp vấn đề còn 2 ứng dụng kia vẫn đang hoạt động bình thường.

 

Nhiều người dùng Instagram hiện không thể load vào xem trang cá nhân của các tài khoản khác, lỗi này bao gồm cả việc newsfeed của người dùng không load được những bài đăng mới, chỉ hiện lại những bài đăng cũ có mốc thời gian từ 1 đến 2 ngày trước. Nếu bạn gặp tình trạng trên thì bạn đừng lo, vì không chỉ có mình bạn gặp sự cố này.

 

Người dùng chia sẻ việc họ không thể load được trang cá nhân của các tài khoản Instagram

Theo trang DownDetector, Instagram gặp sự cố bắt đầu từ khoảng 0 sáng ngày 20/4. Khoảng 58% người dùng smartphone đã gửi báo cáo về ứng dụng, trong khi 15% người dùng trang web cũng gặp sự cố tương tự.

 

Đây không phải lần đầu, ở những lần trước Facebook - công ty chủ quản của Instagram đã khuyến cáo người dùng không cần cài đặt lại ứng dụng, vì điều đó sẽ không giải quyết được vấn đề. Vấn đề là ở phía đầu cuối máy chủ của công ty và nó sẽ được khắc phục sớm.

 

(theo Tổ Quốc)

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 28/5 ghi nhận 285 F0

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 28/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Thành phố ghi 285 ca bệnh COVID-19, trong đó có 110 ca cộng đồng; 175 ca đã cách ly.

Điều kiện để được hưởng mức lương hưu cao

Lương hưu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động. Vậy muốn hưởng lương hưu cao, người lao động phải đảm bảo các điều kiện nào?