Ngày 11/5: Sony ra mắt điện thoại Xperia mới

0
0

 - Sony đã sẵn sàng mang đến thế hệ điện thoại Xperia tiếp theo của mình vào đầu tháng 5 tới đây. 

Theo đó bộ phận di động của Sony hôm nay đã thông báo rằng hãng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 11 tháng 5 tới đây, nơi nhà sản xuất sẽ trình làng dòng sản phẩm Xperia tiếp theo.

 

Sony cũng công bố đoạn video giới thiệu kèm theo đã cho chúng ta thấy khá rõ ràng chiếc điện thoại Xperia 1 IV (mark 4), mặc dù tới thời điểm ra mắt Sony có thể sẽ giới thiệu thêm hai mẫu điện thoại là Xperia 5 và Xperia 10 mới.

 

Cho đến nay chúng ta đã thấy các hình ảnh render của Xperia 1 IV thể hiện ngôn ngữ thiết kế quen thuộc với các cạnh phẳng hơn so với Xperia III năm ngoái. Chiếc điện thoại này cũng dự kiến sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất cùng với màn hình 6,5 inch và một cụm 4 camera trông giống như một modul kính tiềm vọng chuyên dụng.

Mặt khác, Xperia 5 IV được đồn đại cũng được cho là sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1. Các tin đồn khác cũng cho thấy máy sẽ có màn hình OLED 6,1 inch và có hệ thống ba camera ở mặt sau.

Trong khi các rò rỉ về Xperia 10 IV cho thấy điện thoại sẽ trông giống như Xperia 10 III với màn hình OLED 6 inch ở mặt trước và thiết lập ba camera ở mặt sau.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Ngày 23/5 ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/5 cho biết, trong 24 giờ qua, Hà Nội ghi nhận 332 ca bệnh, trong đó có 112 ca cộng đồng; 220 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 121 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội: Đặc biệt chú ý nguy cơ nhập khẩu lạm phát

(VnMedia) - Giai đoạn tới, Chính phủ cần đặc biệt chú ý về nguy cơ nhập khẩu lạm phát từ bên ngoài; nghiên cứu kịch bản tiếp tục giảm thuế tiêu thụ đặc biệt để ứng phó trong trường hợp giá dầu thế giới biến động lớn...

Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.