iPhone 14 Pro Max đẹp mãn nhãn với màu vàng mới 

0
0

Dù còn khá lâu mới tới thời gian iPhone 14 ra mắt, nhưng những người hâm mộ Táo khuyết đang rất quan tâm đến các thông tin rò rỉ về các mẫu iPhone mới của Apple.

Theo các tin tức rò rỉ mới nhất, iPhone 14 Pro sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế. Chi tiết rất được quan tâm là có thể Apple sẽ thay thế màn hình "tai thỏ" bằng kiểu màn hình đục lỗ hình viên thuốc trên các iPhone "Pro" mới. Viền trên của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ mỏng hơn khoảng 20% so với iPhone 13 Pro Max.

iPhone 14 Pro Max sẽ dùng màn hình đục lỗ hình viên thuốc?

Ngoài ra, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro max vẫn sẽ giữ thiết kế khung thép không gỉ vuông vức và phẳng bao quanh, mặt lưng dùng chất liệu kính với cụm 3 camera như iPhone 13 Pro.

Các thông số kỹ thuật được đồn đoán bao gồm chip A16 Bionic mới nhất, camera nâng cấp lên 48MP, cho phép quay video 8K, RAM 8GB và bộ nhớ trong từ 128GB.

Tất cả các mẫu iPhone 14 dự kiến sẽ có màn hình với tần số quét 120Hz và sử dụng công nghệ tấm nền LTPO.

Mẫu iPhone 14 Pro Max với màu vàng mới
Mẫu iPhone 14 Pro Max với màu vàng mới

Trong video concept mới nhất, iPhone 14 Pro Max xuất hiện với các đặc điểm giống như tin đồn trước đó. Điểm nổi bật là màu vàng cam mới, trẻ trung và sang trọng.

Tuy nhiên, sẽ chỉ có hai mẫu iPhone 14 Pro dự kiến ​​dùng chip A16 Bionic mới và RAM mạnh mẽ, trong khi các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ dùng lại chip A15 Bionic từ iPhone 13.

(theo Vietnamnet)


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.