FSI trình diễn loạt giải pháp phục vụ phát triển kinh tế số tại Diễn đàn kinh tế TP.HCM 2022

0
0

- Ngày 15/4, tại sự kiện Diễn đàn kinh tế TP. HCM 2022 do Ủy ban Nhân dân TP. HCM tổ chức, FSI vinh dự được trình diễn những sản phẩm chuyển đổi số khả thi cho sự phát triển của doanh nghiệp và nền kinh tế số.

Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HEF) là sự kiện quốc tế thường niên do UBND TP HCM chủ trì tổ chức, nhằm mục tiêu tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế nhằm tìm kiếm mô hình chuẩn cho chuyển đổi số; xây dựng cơ chế, chính sách chuyển đổi số nhằm phát triển kinh tế số ở TP. HCM mạnh mẽ hơn nữa.

HEF 2022 được tổ chức xoay quanh các chủ đề: Bức tranh chung về chuyển đổi số trong doanh nghiệp ở TP HCM, tầm nhìn và khát vọng đến năm 2030; Thiết kế chính sách phù hợp cho phát triển kinh tế số tại TP HCM: định hướng 2025 và tầm nhìn 2030; Chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp: thách thức và giải pháp; Chuyển đổi số trong doanh nghiệp: kinh nghiệm và bài học thành công của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đến với diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, FSI có vinh dự mang đến giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số có hàm lượng công nghệ 4.0, đưa ra những định hướng, đề xuất hợp tác về chuyển đổi số phù hợp với nhu cầu, tình hình thực tiễn góp phần hỗ trợ TP.HCM thực hiện thành công chương trình chuyển đổi số với mục tiêu đến năm 2025, kinh tế số chiếm 25% và đến năm 2030 chiếm 40% GRDP của TP.HCM.

Ông Bùi Ngọc Bình - Phó tổng giám đốc chi nhánh FSI chia sẻ với các lãnh đạo, khách hàng tham quan gian hàng: “Với năng lực công nghệ và đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, FSI mong muốn đồng hành cùng TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung thực hiện hóa mục tiêu phát triển kinh tế số của Việt Nam và TP HCM đến năm 2025, tầm nhìn đến 2030 gồm những trụ cột: nhân lực số; công nghệ số, hạ tầng số; thể chế số; kinh tế số trong lĩnh vực tài chính”.

 

Tham gia sự kiện lần này, FSI mang đến cho khách tham quan những sản phẩm, giải pháp do chính bàn tay người Việt phát triển, có thể được áp dụng thực tiễn ngay trong công việc hàng ngày và ứng dụng CNTT vào việc kết nối, sản xuất, quản lý, kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Điểm nổi bật trong các giải pháp của FSI, đều là những sản phẩm đi vào giải quyết cụ thể bài toán của người Việt, dễ dàng nâng cấp, tích hợp mà không tốn kém nhiều chi phí

Được chú ý hơn cả từ các doanh nghiệp và tổ chức là Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE giúp doanh nghiệp chuyển đổi số đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, giảm thiểu những thủ tục hành chính không cần thiết, dễ dàng kiểm soát hoạt động của toàn bộ hệ thống... Không chỉ giúp nhân viên tiết kiệm thời gian trong quá trình hoàn thiện thủ tục mà còn giúp các bậc quản lý, lãnh đạo dễ dàng theo dõi, đối chiếu mọi công việc phát sinh qua một nền tảng online 24/7.

Khách tham quan gian hàng FSI tại sự kiện
Khách tham quan gian hàng FSI tại sự kiện

Vừa qua, Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE được xếp hạng 5 sao tại giải thưởng Sao Khuê 2022 danh giá. Sản phẩm đang tiếp tục phát triển nhiều tiện ích công nghệ hơn nữa cho các doanh nghiệp đa ngành tại Việt Nam.

Cạnh đó, gian hàng trưng bày VIONE là công nghệ chuyển đổi file âm thanh, giọng nói tiếng Việt sang văn bản với độ chính xác lên tới 98%. Thay vì mất hàng giờ ngồi nghe và gõ lại văn bản, VIONE giúp bạn có ngay văn bản hoàn chỉnh chỉ sau một vài thao tác rất đơn giản. Phần mềm hỗ trợ tốt cho người dùng tại các cuộc họp quan trọng với nhiều thông tin cần lưu trữ, giúp tiết kiệm nhiều thời gian ban hành văn bản, quyết định thay vì những hoạt động thủ công như trước kia.

Vào năm 2019, VIONE vinh dự giành Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, nhận thư khen của Tổng thư ký Quốc hội tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV năm 2019.

Ngoài ra, DIONE - nền tảng công nghệ số hoá Top 10 Make in Vietnam giúp các đơn vị triển khai triển khai xử lý, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn, chất lượng cao trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm cũng được đánh giá cao tại sự kiện. D-IONE tích hợp công nghệ nhận dạng và bóc tách tự động trong quá trình tạo lập CSDL giúp tiết kiệm 50% chi phí triển khai và 80% thời gian tạo lập kho hồ sơ, dữ liệu số, giúp khai thác thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí lưu trữ, nhân sự và vận hành…

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


HLV Mai Đức Chung: “Đoạt HCV SEA Games 31 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi”

(VnMedia) - Ông Mai Đức Chung không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi cùng tuyển nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games 31.

Bắc Bộ mưa to vài ngày tới, có nơi tới 400mm

(VnMedia) - Từ nay (22/5) đến 24/5, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 100-200mm/đợt, một số nơi có mưa rất to với lượng mưa 200-400mm/đợt, có nơi trên 400mm đợt...

Tập đoàn VNPT dẫn dắt chuyển đổi số với 14 giải thưởng tại Sao Khuê 2022

(VnMedia) - Trong số 14 nền tảng, dịch vụ, giải pháp của VNPT vừa được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022, Tập đoàn VNPT vinh dự có 3 nền tảng, sản phẩm đạt Sao Khuê 5 sao. Đặc biệt, phần mềm Quản lý An sinh xã hội đã nằm trong TOP 10 Sao Khuê 2022.

Ông Park: “Thái Lan rất mạnh nhưng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng”

(VnMedia) - HLV Park Hang Seo đánh giá U23 Thái Lan mạnh mẽ và đồng đều cả 3 tuyến nhưng U23 Việt Nam sẽ tận dụng mọi lợi thế của đội chủ nhà để giành chiến thắng trong trận chung kết.