Fortinet bổ nhiệm nhân sự cấp cao phụ trách thị trường Đông Nam Á, Ấn Độ và SAARC

0
0

- Ông Vishak Raman - Chuyên gia kỳ cựu của ngành bảo mật Vishak Raman vừa được bổ nhiệm lãnh đạo bộ phận kinh doanh của Fortinet Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á.

Ông Vishak Raman có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng với kiến thức chuyên môn sâu rộng về quản lý sản phẩm, bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh.

Trước đó, khi còn là Giám đốc khu vực cấp cao của Fortinet Ấn Độ & SAARC, ông đã có những thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nên những thành công về công nghệ và kinh doanh của Fortinet tại thị trường Ấn Độ.

Ông Vishak Raman cũng thành lập Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật đầu tiên tại Bangalore, nơi có hơn 200 kỹ sư cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng của Fortinet ở Ấn Độ và Trung Đông.

Trước khi gia nhập Fortinet, ông từng là Giám đốc Kinh doanh Bảo mật của Cisco tại Ấn Độ & SAARC. Vishak có bằng kỹ sư và chứng chỉ sau Đại học về Quản lý Kinh doanh của IIM Ahmedabad. Ông cũng đã làm việc trên nhiều cương vị khác nhau tại FireEye, Tata Communications, WatchGuard, Sify và HCl Technologies.

Ông Vishak Raman
Ông Vishak Raman

Trên cương vị mới, ông Vishak Raman mong muốn được hợp tác với nhóm bán hàng, các đối tác kênh và nhà phân phối để cùng bảo vệ các khách hàng của Fortinet và hệ thống mạng của họ khỏi bề mặt tấn công ngày càng mở rộng, các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi, đồng thời giải quyết các thách thức phức tạp về an ninh mạng mà hầu hết các tổ chức đang phải đối mặt.

Fortinet Security Fabric kiến tạo một nền tảng vững chắc cho hành trình số hóa của bất kỳ doanh nghiệp nào và tôi rất vui khi được cùng đồng hành xây dựng thành công của khách hàng. Mục tiêu chính của kiến trúc lưới bảo mật an ninh mạng của Fortinet là thiết lập bảo mật ở mọi nơi cần thiết, mọi nơi trong mạng, bởi giờ đây người dùng, thiết bị và ứng dụng ngày càng nhiều và trở nên di động hơn.

“Nhờ vị thế dẫn đầu trong đổi mới bảo mật, chúng tôi có một định hướng và động lực kinh doanh mạnh mẽ, có vị trí tốt để tiếp tục tăng trưởng vững chắc trong vài năm nữa ở thị trường này” - ông Vishak Raman nói.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


HLV Mai Đức Chung: “Đoạt HCV SEA Games 31 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi”

(VnMedia) - Ông Mai Đức Chung không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi cùng tuyển nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng SEA Games 31.

Bắc Bộ mưa to vài ngày tới, có nơi tới 400mm

(VnMedia) - Từ nay (22/5) đến 24/5, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 100-200mm/đợt, một số nơi có mưa rất to với lượng mưa 200-400mm/đợt, có nơi trên 400mm đợt...

Tập đoàn VNPT dẫn dắt chuyển đổi số với 14 giải thưởng tại Sao Khuê 2022

(VnMedia) - Trong số 14 nền tảng, dịch vụ, giải pháp của VNPT vừa được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022, Tập đoàn VNPT vinh dự có 3 nền tảng, sản phẩm đạt Sao Khuê 5 sao. Đặc biệt, phần mềm Quản lý An sinh xã hội đã nằm trong TOP 10 Sao Khuê 2022.

Ông Park: “Thái Lan rất mạnh nhưng U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng”

(VnMedia) - HLV Park Hang Seo đánh giá U23 Thái Lan mạnh mẽ và đồng đều cả 3 tuyến nhưng U23 Việt Nam sẽ tận dụng mọi lợi thế của đội chủ nhà để giành chiến thắng trong trận chung kết.

Khởi tố Trương Văn Dũng về tội Tuyên truyền chống Nhà nước

(VnMedia) - Công anTP Hà Nội ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét đối với Trương Văn Dũng để điều tra về tội Tuyên truyền chống Nhà nước.