Dell Technologies Việt Nam ghi nhận kết quả kinh doanh đạt mức tăng trưởng ấn tượng

0
0

- Dell Technologies Việt Nam đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với mức tăng trưởng 60% YOY (cùng kỳ năm trước) trong năm tài khóa FY22…

Công ty giữ vị trí đứng đầu trong nhiều hạng mục sản phẩm như hệ thống lưu trữ ngoài, hệ thống lưu trữ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng máy chủ x86 xuất xưởng và doanh thu của nhà cung cấp, máy trạm, thiết bị hạ tầng siêu hội tụ (HCI Appliance) và PC tiêu dùng tại Việt Nam

Dell Technologies luôn giữ vững cam kết là đối tác công nghệ đáng tin cậy với chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và cộng đồng tại Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số để thúc đẩy sự phát triển trong tương lai số

Các lĩnh vực đang phát triển tại Việt Nam như viễn thông, doanh nghiệp, ngân hàng và các dịch vụ tài chính đã mở ra nhiều cơ hội cho công ty. Những thay đổi gần đây đã thay đổi phương thức thanh toán của người dùng và doanh nghiệp, dẫn đến nhu cầu cải tiến hạ tầng công nghệ của những doanh nghiệp trong các lĩnh vực này.

 

Dell đã kết thúc năm dương lịch với vị trí số 1 ở mảng các hệ thống lưu trữ ngoài, số lượng máy chủ x86 xuất xưởng và doanh thu của nhà cung cấp; tổng số lượng máy trạm; hệ thống lưu trữ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; thiết bị hạ tầng siêu hội tụ; tủ dĩa lưu trữ flash và hybrid (lai); và các hệ thống lưu trữ ngoài phổ thông, tất cả đều thể hiện kết quả kinh doanh ấn tượng của Dell tại Việt Nam - quốc gia có tốc độ phát triển nhanh tại Đông Nam Á.

Trong khi đó, các sản phẩm tiêu dùng của Dell tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng. Xuất phát từ nhu cầu làm việc từ xa của nhân viên văn phòng và học trực tuyến của học sinh - sinh viên, Dell tiếp tục dẫn đầu về thị phần ở mảng máy bàn và laptop tiêu dùng trong năm 2021.

Điều này mở đường cho chiến lược phát triển lớn hơn khi tập trung vào việc hợp tác với chính quyền địa phương về “Quốc gia Số” và mở rộng các sáng kiến công nghệ trong chương trình Chính phủ điện tử tại Việt Nam.

Ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc, Dell Technologies Việt Nam, cho biết: “Trong tương lai, việc đầu tư vào các chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cấp quốc gia sẽ trở thành xu hướng công nghệ tại Việt Nam, bao gồm các lĩnh vực an ninh mạng, điện toán đa đám mây, quản lý dữ liệu, và đặc biệt là việc triển khai mạng 5G".

Theo ông Amit Midha, Chủ tịch, khu vực châu Á - Thái Bình Dương & Nhật Bản và Bộ phận Các thành phố Kỹ thuật số Toàn cầu của Dell Technologies: xu hướng này cũng phù hợp với chiến lược phát triển tổng thể của Dell Techonologies tại thị trường APJ, trong đó, công ty tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển trong nền kinh tế số.

Trong buổi chia sẻ với báo chí tại Hà Nội, ông Midha chia sẻ: “Công nghệ là một yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ châu Á tiến đến tương lai số. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế số, chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các cấp chính quyền, doanh nghiệp và cộng đồng tại châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản để hướng tới một nền kinh tế số mạnh mẽ hơn nữa”.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.