VNPT Bình Dương triển khai giải pháp hóa đơn điện tử VNPT - INVOICE

0
0

- Ngày 23/3, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương phối hợp với VNPT Bình Dương triển khai giải pháp hóa đơn điện tử VNPT - INVOICE và giải pháp cho các hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân…

Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương vừa phối hợp cùng VNPT Bình Dương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn đơn vị kinh doanh, hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân trong quá trình chuyển đổi hóa đơn điện tử thông qua nhiều hình thức như trực tiếp tại trụ sở của cơ quan thuế hoặc trực tuyến, qua email, điện thoại, zalo, website của ngành.

Đây cũng là hoạt động nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng lộ trình của Nghị định 123 của Chính phủ và Thông tư 78 của Bộ Tài chính, giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chuyển đổi hóa đơn điện tử thuận lợi, hiệu quả.

 

Tại sự kiện, VNPT Bình Dương đã giới thiệu dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử VNPT - INVOICE cho các hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh; triển khai hỗ trợ, đăng ký, phát hành, cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh có nhu cầu; đảm bảo điều kiện hạ tầng công nghệ thông tin luôn ổn định để cung cấp dịch vụ thuế điện tử 24/7 cho người nộp thuế.

Dịch vụ Hoá đơn điện tử VNPT Invoice là giải pháp cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy theo quy định hiện hành của Bộ Tài Chính và Tổng Cục Thuế.

Với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT cùng sự bùng nổ của các loại hình giao dịch điện tử, dịch vụ hoá đơn điện tử VNPT Invoice đang ngày càng được các khách hàng doanh nghiệp quan tâm, sử dụng.

Những ưu điểm của VNPT Invoice phải kể tới như tiết kiệm thời gian, công sức lập và gửi hóa đơn; Tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ hoá đơn ; Phát hành nhanh chóng, dễ dàng lưu trữ, đơn giản hoá việc quản lý, thống kê, tìm kiếm hoá đơn; Hóa đơn điện tử có mã xác thực của Tổng cục Thuế đảm bảo độ chính xác, an toàn, tránh việc bị làm giả như hoá đơn giấy. Đặc biệt, lưu trữ miễn phí dữ liệu hoá đơn lên tới 10 năm cho khách hàng;

VNPT Invoice tương thích với nhiều phần mềm kế toán, kết nối dễ dàng với các phần mềm quản lý của doanh nghiệp; Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của Tổng cục Thuế trong truyền, nhận và lưu trữ Hoá đơn điện tử theo Thông tư 78.

Được biết, cũng trong dịp này, VNPT Bình Dương có chính sách ưu đãi tặng miễn phí cho doanh nghiệp lên tới 1.000 hóa đơn theo tiêu chuẩn Thông tư 78, thời gian sử dụng đến 31/12/2022, lưu trữ tới 10 năm; tặng trọn bộ quản trị doanh nghiệp có 300 hóa đơn, 100 hợp đồng điện tử, 1 chứng thư số công nghệ ký số từ xa VNPT SmartCA; tặng trọn bộ giải pháp cho hộ kinh doanh gồm giải pháp VNPT HKD, 50 hóa đơn điện tử, chữ ký số từ xa VNPT SmartCA.

PV


Ý kiến bạn đọc


Mua Vietlott trên VNPT Money, một khách hàng trúng thưởng lớn

(VnMedia) - Chia sẻ về cảm xúc khi biết tin trúng thưởng, anh P.N.M cho biết, anh cảm thấy bất ngờ và bỡ ngỡ. Lúc đầu, anh không tin là mình trúng giải lớn.

Mỗi tháng có hơn 20,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động

(VnMedia) - Tổng cục Thống kê cho biết, trong 2 tháng đầu năm 2024, cả nước có gần 41,1 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động, tăng 8,5% so với cùng kỳ năm trước. Như vậy, bình quân một tháng có hơn 20,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động.

Vòng 11 V-League: Kịch tính và bất ngờ!

(VnMedia) - Vòng 11 V-League 2023-2024 chứng kiến nhiều trận cầu thú vị với những kết quả đầy bất ngờ vào phút chót. Trong đó điển hình là cuộc so tài giữa đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định và CLB Hà Nội.

Thay đổi quan trọng trong đề thi ngữ văn thi lớp 10 tại TP. HCM

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM sáng 29/2 vừa ra thông báo liên quan đến thay đổi định hướng ôn tập môn ngữ văn tuyển sinh lớp 10 năm nay.

Bức tranh an toàn thông tin năm 2023 và những dự đoán xu hướng 2024

(VnMedia) - An ninh mạng từ góc nhìn của VSEC cho thấy, năm 2023, tỷ lệ sự cố về Truy cập trái phép, chiếm quyền điều khiển đang là sự cố ATTT có tỷ trọng lớn nhất, và đặc biệt chủ yếu nhằm vào các doanh nghiệp thuộc nhóm Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm.