Samsung Galaxy Z Flip4, Z Fold4 sẽ ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1

0
0

 - Samsung đã giới thiệu flagship Galaxy S cho năm 2022 và giờ đây, công ty sẽ chuyển trọng tâm sang thiết bị có thể gập lại của năm nay, cụ thể là Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. 

Theo chuyên gia rò rỉ Ice Universe hôm nay đã báo cáo rằng, các thiết bị gập lại của Samsung sắp tới sẽ sử dụng cùng một bộ vi xử lý chipset Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất và mạnh nhất hiện nay.

 

Ông cũng chứng thực tin đồn ngày hôm qua của nhà sản xuất Hàn Quốc về một thiết bị thứ ba sẽ ra mắt cùng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4, thiết bị bí ẩn có tên mã là Diamond và thậm chí có thể có màn hình cuộn, tương tự như khái niệm điện thoại có thể cuộn lại của Oppo X 2021.

Samsung tất nhiên hiện cũng đang có chipset hàng đầu của riêng mình - Exynos 2200 với GPU dựa trên kiến trúc ARM, nhưng Galaxy có thể gập lại cho đến nay đã đi kèm với chipset Qualcomm kể từ lần đầu tiên Fold ra mắt cách đây ba năm.

Đối với điện thoại có thể cuộn lại, Samsung Display có khả năng sản xuất tấm nền linh hoạt, nhưng vẫn còn rất nhiều thách thức nên thiết bị sẽ được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Nguyên mẫu của Oppo đã được giới thiệu vào cuối năm 2020 và gần 18 tháng sau, chúng ta vẫn chưa thấy một sản phẩm thương mại nào sẵn sàng ra mắt chính thức.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...