Rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy Z Fold 4

0
0

 - Sau khi phát hành dòng Galaxy S22 ra thị trường, nhà sản xuất Samsung được cho là tiếp tục bận rộn với những kế hoạch thử nghiệm cho phiên bản smartphone gập tiếp theo Galaxy Z Fold 4. Mới đây, một số hình ảnh đồ họa của thiết bị này đã xuất hiện.

Theo những hình ảnh và video chưa được nhà sản xuất xác nhận, Galaxy Z Fold 4 mở ra như một cuốn sách và trong quá trình này, màn hình bên ngoài 6,2 inch của thiết bị chuyển thành màn hình bên trong lớn hơn có kích thước máy tính bảng 7,6 inch. Với ý tưởng này, giới chuyên môn liên tưởng đến một chiếc smartphone lai máy tính bảng cỡ nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người khi không muốn mang 2 thiết bị đi cùng lúc.

 

Cũng theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy Z Flip 4 sẽ là một chiếc điện thoại nắp gập có thể bỏ vào túi, có màn hình bên ngoài 1,1 inch cho các thông báo và những nội dung quan trọng khác, và khi lật mở để trở thành một chiếc điện thoại thông minh 6,7 inch với màn hình cao và mỏng.

Mới đây, nhà thiết kế kết xuất ý tưởng Waqar Khan đã đăng tải nội dung video liên kết đến kết xuất về Galaxy Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Khan đã sản xuất một đoạn giới thiệu với sự góp mặt của anh ấy về màn hình có thể gập lại mà anh ấy đã đăng trên YouTube. Tweet cũng chứa các liên kết đến hình ảnh của kết xuất.

Điều thú vị là Khan đã đưa bút chuyên dụng S Pen vào bản kết xuất của mình nhưng không hiển thị hộp chứa phụ kiện. Samsung dự kiến ​​sẽ trang bị cho cả hai mẫu smartphone màn hình gập lại mới của mình chất liệu màn hình M12 OLED thế hệ tiếp theo. Chất liệu này cũng sẽ được Apple sử dụng trên iPhone 14 series.

Samsung Galaxy Z Fold 4

Hoàng Thanh (theo Phonearena)


Ý kiến bạn đọc


Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.