Lộ diện thời gian ra mắt của Snapdragon 8 Gen 1 Plus

0
0

Snapdragon 8 Gen 1 đã được Qualcomm công bố vào tháng 12 năm 2021. Hiện đang có nhiều thông tin cho biết về sự hiện diện của Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Theo nhiều suy đoán, con chip được kí hiệu SM8475 sắp được cho ra mắt rất có thể là Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Một thông tin mới của tipster Yogesh Brar trên “Onsitego” cho biết khung thời gian ra mắt của con chip flagship tiếp theo của Qualcomm.

Snapdragon 8 Gen 1 được sản xuất trên tiến trình trình 4nm của Samsung, trong khi Snapdragon 8 Gen 1 Plus sẽ dựa trên quy trình chế tạo 4nm của TSMC. Phiên bản Plus được suy đoán sẽ có hiệu quả cao hơn hẳn so với phiên bản cũ. Nhiều thông tin cho biết rất có thể Qualcomm sẽ công bố Snapdragon 8 Gen 1 Plus vào đầu tháng 5. Qualcomm cũng dự kiến sẽ tiết lộ Snapdragon 700 Series mới cùng một lúc. Smartphone flagship đầu tiên được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus dự kiến sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng 6 năm 2022.

Một số thương hiệu dự kiến sẽ ra mắt smartphone flagship cùng với Snapdragon 8 Gen 1 Plus bao gồm Lenovo, Motorola, Oneplus và Xiaomi. Một thông tin được tiết lộ từ tháng 1/2022 cho biết Lenovo Legion sắp tới có kí hiệu “Halo” có thể là một trong những smartphone đầu tiên ra mắt với chip SnapDragon 8 Gen 1 Plus. Các thông số kĩ thuật dự kiến: màn hình OLED FHD, tần số quét 144Hz, 6,67 inch. Camera selfie 16MP, cụm 3 camera sau bao gồm 50MP, 1 camera 13MP và 1 camera 2MP. Về bộ nhớ, sản phẩm sẽ có 12GB RAM và 256GB ROM, viên pin 4.500mAh đi kèm với bộ sạc nhanh 125W và hỗ trợ sạc không dây 50W. Ngoài ra, Samsung Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay cũng được dự kiến sẽ có Snapdragon 8 Gen 1 Plus.

 

(theo Nghenhinvn)


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.