Google Pixel 7 có màn hình 6,3 inch, Pixel 7 Pro giữ nguyên

0
0

 – Càng gần đến thời điểm ra mắt, có vẻ như thông tin về dòng sản phẩm Pixel thế hệ tiếp theo càng có nhiều thông tin quan trọng được tiết lộ.

Theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants (DSCC) cho biết, Pixel 7 của Google sẽ sử dụng màn hình 6,3 inch nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm Pixel 6 là 6,4 inch. Trong khi đó phiên bản cao cấp hơn là Pixel 7 Pro vẫn sẽ sử dụng cùng một kích thước màn hình tương tự như chiếc Pixel 6 Pro 6,7 inch.

 

Ngoài ra, các lô hàng của màn hình dành cho dòng Pixel 7 được cho là sẽ bắt đầu từ tháng 5, trước một tháng so với chu kỳ của Pixel 6. Trong một câu trả lời khác trên Tweet, Ross Young cũng đã đề cập rằng màn hình của Pixel 7 Pro sẽ là LTPO và có tần số quét 120Hz giống như thế hệ hiện tại.

 

Sự thay đổi về kích thước màn hình chứng thực một báo cáo trước đó rằng Pixel 7 sẽ nhỏ hơn một chút so với Pixel 6. Ngoài ra, dựa trên kết xuất ban đầu của Pixel 7 và 7 Pro, các thiết bị sẽ trông rất giống dòng Pixel 6 thế hệ hiện tại.

Google Pixel 7

Báo cáo gần đây cũng tuyên bố rằng cả Pixel 7 và Pixel 7 Pro (có tên mã lần lượt là Cheetah và Panther) sẽ sử dụng chip Google Tensor thế hệ thứ hai được trang bị Exynos Modem 5300.

Hiện vẫn còn quá sớm để nói nhưng trong những năm gần đây, Google đã không thể tiết lộ nhiều điều khi nói đến rò rỉ Pixel.

Google Pixel 7 Pro


Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.