Google Pixel 6a lộ diện trên Geekbench với chip Tensor

0
0

 - Có rất nhiều thông tin rò rỉ về một chiếc Pixel 6a sắp được ra mắt trong vài tháng tới. Hôm nay thông tin về thiết bị tiếp tục lộ diện trên Geekbench với chip Tensor thế hệ tiếp theo.

Mẫu điện thoại Pixel 6a sắp tới dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như Pixel 6 và 6 Pro nhưng với thông số kỹ thuật giảm xuống và kiểu dáng nhỏ gọn hơn. 

Thiết bị được đồn đại đã xuất hiện trong danh sách Geekbench, theo đó Pixel 6a sẽ có chipset Tensor được phát triển bởi chính Google. Đó là bộ xử lý tám nhân với bốn nhân hiệu năng cao và bốn nhân tiết kiệm điện năng, kết hợp với GPU Mali-G78 và RAM 6GB. 

 

Mặc dù chipset của chiếc điện thoại sắp tới giống với chipset đang được sử dụng trên Pixel 6 và 6 Pro, nhưng Google đã giảm RAM trên Pixel 6a. Trên Pixel 6 có bộ nhớ RAM lên tới 8GB, trong khi 6 Pro có RAM 12GB. Danh sách Geekbench cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ chạy Android 12 khi xuất xưởng, đây là phiên bản Android ổn định mới nhất.

Các tin đồn và báo cáo trước đây cũng chỉ ra rằng Google Pixel 6a tầm trung sẽ có màn hình OLED 6,2 inch với cảm biến dấu vân tay trong màn hình cùng hệ thống camera kép phía sau.

 

Tuy nhiên, không giống như các cảm biến được nâng cấp và mới có trên Pixel 6, Pixel 6a sẽ sử dụng cảm biến 12MP cũ hơn từ dòng Pixel 5. Máy cũng dự kiến sẽ có màn hình phẳng 6,2 inch Full HD+ với tần số quét 90Hz và camera trước 8MP.

 

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.