Đồng hồ Apple Watch, iPhone 11 và iPhone 12 giảm giá

0
0

Apple có đợt giảm giá mạnh cho các sản phẩm Apple Watch Series 7, Apple Watch Series 6 và cả những mẫu iPhone 11, iPhone 12.  

 Apple Watch Series 7 kích thước 41mm (GPS) đang được giảm xuống còn 9,59 triệu đồng, thấp hơn 2,4 triệu so với giá niêm yết.

Ở phân khúc thấp hơn, Apple Watch SE cũng được điều chỉnh. Watch SE 40mm GPS từ 8,99 triệu, giảm 2,1 triệu, còn 6,89 triệu đồng. Phiên bản có kết nối 4G giảm mạnh hơn, từ 9,9 triệu còn 7,59 triệu.

Apple Watch Series 7 (trái) và Apple Watch Series 6. (Ảnh: Apple Insider)

Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện chuỗi CellphoneS, cho hay giai đoạn cuối tháng 3, đầu tháng 4 thị trường trầm lắng, do đó các nhà bán lẻ và hãng thường kết hợp để tung chương trình khuyến mại kích cầu. Việc giảm sâu một số mẫu máy Apple thường không diễn ra thường xuyên.

Không chỉ các dòng máy đời mới được tung ưu đãi, Apple Watch dòng thấp hơn cũng hạ giá gần đây. Chẳng hạn, Apple Watch Series 6 40mm GPS giảm xuống còn 7,59 triệu đồng so với mức 10,99 triệu trước đó. Cũng dòng này nhưng phiên bản có kết nối 4G, viền thép, giảm còn 13,5 triệu so với 17,99 triệu.

Ngoài các phiên bản nói trên, một số dòng Apple Watch khác cũng giảm nhẹ khoảng trên dưới 20% tuỳ từng nhà bán lẻ.

Mức giảm giá một số sản phẩm Apple.

 

Trước đó, Apple đã giảm giá một số mẫu iPhone “quốc dân” như iPhone 11 và iPhone 12. Cụ thể, Thế Giới Di Động đang bán iPhone 11 bản 128GB giá 16,49 triệu đồng, giảm 2,1 triệu so với trước. Mẫu iPhone 11 64GB giảm còn 14,49 triệu, giảm 1,8 triệu đồng.

Các mẫu iPhone 12 cũng được điều chỉnh giá thấp hơn trước vài triệu đồng. Cụ thể, các phiên bản iPhone 12 được bán với giá 18,99 triệu (64GB), 19,79 triệu (128GB) và 21,79 triệu đồng (256GB).

(theo ICTnews)


Ý kiến bạn đọc


Ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu

(VnMedia) - Theo chuyên gia đến từ OPSWAT Việt Nam, ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu đó là: Sự phức tạp của các hệ thống mạng trọng yếu, sự gia tăng các cuộc tấn công mạng và sự thiếu hụt nhân lực chuyên môn cao.

Tính mạng bệnh nhân nguy hiểm vì tấn công mã độc tống tiền ransomware vào bệnh viện

(VnMedia) - Một cuộc tấn công mã độc tống tiền ransomware vào một mạng lưới bệnh viện lớn của Mỹ bắt đầu từ ba tuần trước đang gây nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân khi các y tá buộc phải nhập thông tin đơn thuốc theo cách thủ công và làm việc mà không có hồ sơ sức khỏe điện tử, y tá tại hai bệnh viện bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mạng đã nói như vậy với hãng tin CNN.

Nguyên tắc bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro trên không gian mạng

(VnMedia) - Các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên phổ biến. Trẻ em thuộc mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng tiếp cận với những công cụ này. Tuy nhiên, AI, Internet tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với trẻ em - nhóm đối tượng dễ bị tổn thương và chưa biết tự bảo vệ bản thân trước tác động tiêu cực của môi trường mạng.

Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play

(VnMedia) - Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với hơn 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play để phát tán các phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo, đáng chú ý trong số đó là Anatsa, một trojan ngân hàng có hoạt động tăng vọt trong thời gian gần đây.

Giá vàng đột ngột giảm mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (30/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 20 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).