Đập hộp iPhone SE 2022: lộ viên pin lớn bên trong

0
0

 - Mới đây, trên kênh YouTube xuất hiện một video clip về chiếc iPhone giá rẻ vừa ra mắt của Apple, trong đó tiết lộ một số chi tiết khá thú vị.

So với thế hệ trước, iPhone SE 2022 sở hữu viên pin có dung lượng lớn hơn so với các phiên bản tiền nhiệm, cụ thể:

iPhone SE (2022): 2.018 mAh

iPhone SE (2020): 1.821 mAh

iPhone SE (2016): 1.624 mAh

 

Với một viên pin lớn hơn 10%  và thời lượng phát video cũng tăng thêm 02 giờ so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng kích thước tổng thể của iPhone SE 2022 không thay đổi, điều đó cho thấy nỗ lực của Apple trong việc nâng cấp thiết bị mới

Trước đó, nhiều người đặt câu hỏi, liệu pin của iPhone SE 2020 có hoạt động trên phiên bản 2022 mới không?  Qua video này có thể trả lời là “không” vì Apple đã thay đổi một chút đầu nối với pin và mặc dù nó khớp ở cùng một vị trí.

Một câu hỏi khác mà bạn có thể tự hỏi là liệu cụm màn hình của phiên bản cũ có hoạt động trên phiên bản mới hơn không? Và câu trả lời một lần nữa là "không". Các cổng kết nối giống nhau, nhưng có vẻ như khi thử sử dụng màn hình từ điện thoại cũ hơn, phần mềm sẽ vô hiệu hóa đầu vào cảm ứng, do đó màn hình trở nên vô dụng.

Một chi tiết thú vị khác là iPhone SE 2022 hiện được trang bị modem Qualcomm Snapdragon X57, theo Nikkei xTECH. Hiện không tìm thấy modem này được liệt kê trên trang web của Qualcomm, vì vậy nó có thể là một mô hình tùy chỉnh được thiết kế cho Apple. Đây là modem mang đến một trong những tính năng mới lớn trong SE, kết nối 5G, bao gồm hỗ trợ phổ băng tần C mới ở Mỹ (nhưng không hỗ trợ mmWave).

Đối với tất cả những điều khác, iPhone SE (2022) xuất hiện rất giống với phiên bản 2020, chỉ có sự khác biệt về con chip A15 Bionic, dung lượng pin, hỗ trợ công nghệ 5G và giá bán.

"Soi" viên pin của iPhone SE 2022

Hoàng Thanh (theo Phonearena)


Ý kiến bạn đọc


Thượng tướng Trần Quốc Tỏ được giao điều hành hoạt động Bộ Công an

(VnMedia) - Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an được Thủ tướng giao điều hành hoạt động của Bộ Công an...

Ở nơi bệnh viện không giấy tờ

(VnMedia) - Tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bệnh nhân đến khám không cần phải chờ xếp hàng lấy số, khi tái khám không cần mang theo hồ sơ bệnh án và các giấy tờ, bác sỹ không cầm mang trên tay những tập bệnh án dày để tra cứu...

Hội nghị thượng đỉnh AI toàn cầu: 16 công ty lớn cam kết đảm bảo an ninh

(VnMedia) - Mười sáu công ty đi đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) hôm qua (21/5) đã cam kết tại một cuộc họp toàn cầu rằng họ sẽ phát triển công nghệ AI một cách an toàn. Lời cam kết này được đưa ra vào thời điểm các cơ quan quản lý đang cố gắng theo kịp sự đổi mới nhanh chóng của AI và những rủi ro nảy sinh từ công nghệ này.

Cảnh báo bị chiếm đoạt thông tin cá nhân khi nhờ làm hộ chiếu nhanh trên mạng

(VnMedia) - Để phòng tránh lừa đảo, bị đánh cắp thông tin, cơ quan công an đề nghị người dân nên tự thao tác nộp hồ sơ cấp hộ chiếu trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Khi gặp các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần liên hệ cơ quan Công an để giải quyết kịp thời vụ việc theo quy định...

Trẻ sử dụng thiết bị thông minh trong bữa ăn sẽ tăng nguy cơ béo phì

(VnMedia) - Vừa ăn vừa xem các thiết bị điện tử có thể làm trẻ xao lãng và não chúng không nhận được “tín hiệu báo no,” do đó chúng sẽ ăn nhiều hơn so với nhu cầu, dẫn đến tăng cân mất kiểm soát, gây ra béo phì.