Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympics ra mắt

0
0

 - Thế Vận Hội mùa Đông lần thứ 24 (Olympic mùa Đông Bắc Kinh 2022) đang diễn ra, nhân dịp này hãng điện tử Samsung đã phát hành một phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip3 Olympics Games Edition. Đây được xem là món quà ý nghĩa dành tặng các vận động và người hâm mộ quan tâm đến sự kiện.

Được biết, Samsung là đối tác toàn cầu của Ủy ban Olympics quốc tế, nên để chào mừng Thế Vận Hội mùa Đông lần thứ 24 được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc này đã phát hành một phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip 3 với tên gọi đầy đủ là Galaxy Z Flip3 Olympics Games Edition.

Mặt lưng của Galaxy Z Flip3 Olympics Games Edition được khắc logo của Olympics.

Về cấu hình, Galaxy Z Flip3 Olympics Games Edition không có khác biệt gì so với phiên bản gốc, ngoài logo của Olympics được khắc lên hộp và mặt lưng của máy. Ngoài ra, phần mềm bên trong cũng được cài đặt sẵn bộ chủ đề về Thế vận hội Mùa đông 2022 gồm hình nền, biểu tượng, đồng hồ cho màn hình phụ cũng như nhạc chuông.

Thân máy có màu trắng sữa khá đẹp mắt, trong khi khung viền và khu vực bản lề của máy được thiết kế dạng mạ vàng độc đáo, làm nổi bật lên vẻ đẹp của phiên bản đặc biệt này. Galaxy Z Flip 3 bản đặc biệt sẽ có RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, các thông số khác tương tự bản tiêu chuẩn.

Giống với các phiên bản Olympics trước đây, Galaxy Z Flip3 Olympics Games Edition sẽ được dành tặng riêng cho tất cả các vận động viên tham gia và kỳ Thế vận hội lần này. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể đặt mua chiếc máy này trên trang bán hàng của Samsung tại Trung Quốc với mức giá 7999 tệ, tương đương 28,6 triệu đồng.

P.V (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.