Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch

0
0

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ, thời tiết, nghe podcast… là những app hữu ích mà bạn nên cài đặt trên Apple Watch của mình.

NapBot

NapBot được cài đặt trên Apple Watch sẽ giúp theo dõi các giai đoạn ngủ, nhịp tim và phân tích mức độ ồn xung quanh ảnh hưởng như thế nào tới giấc ngủ của bạn.

Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch

Tất cả những thông tin này có thể đồng bộ với app Sức khỏe (Health)  của Apple, thông qua HealthKit để trực quan hóa dữ liệu giấc ngủ của bạn. Ứng dụng này miễn phí, nhưng một số tính năng nâng cao như lịch sử và xu hướng giấc ngủ yêu cầu trả phí.

Overcast

Mặc dù Apple có ứng dụng Podcast riêng của mình, Overcast vẫn được ưa chuộng bởi các hai tính năng nổi trội là tốc độ thông minh (Smart Speed) và tăng cường giọng nói (Voice Boost).

Thay vì tăng tốc độ làm biến dạng giọng nói, Smart Speed sẽ tự động loại bỏ những khoảng lặng không cần thiết trong các bản phát để duy trì trải nghiệm nghe dễ dàng hơn. Voice Boost giúp chuẩn hóa âm lượng, để ngay cả khi ở nơi ồn ào bạn cũng có thể nghe rõ âm thanh.

CARROT Weather

Carrot là một trong những ứng dụng quan trọng nhất cần có trên Apple Watch. Với sự hỗ trợ của AI, đưa ra những thông báo hóm hỉnh, ứng dụng này mang đến trải nghiệm tốt và thú vị nhất để kiểm tra thời tiết.

Gentler Streak

 Ứng dụng này sẽ theo dõi sức khỏe của bạn để xác định rằng hôm nay bạn có phù hợp để tập thể dục hay không. Nó sẽ đưa ra thông báo khi cơ thể bạn đang ở trạng thái tốt nhất để tập luyện hoặc nghỉ tập nếu cơ thể đang có dấu hiệu ốm.

Gentler Streak hoạt động với các vùng tim khác nhau, do đó bạn có thể biết được bài tập đang thực sự tác động đến cơ thể của bạn như thế nào. Dữ liệu được đồng bộ có thể tạo bản tóm tắt hàng tháng và hàng năm về tất cả các hoạt động, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về quá trình tập luyện của mình.

Just Press Record

Đây là ứng dụng dùng để ghi âm hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ. Tất cả các bản ghi âm sẽ được chuyển đến với iCloud, vì vậy dễ dàng đồng bộ hóa với các thiết bị.

Trên Apple Watch, Just Press Record có thời gian ghi âm không giới hạn, khả năng nghe các bản ghi âm qua loa tích hợp hoặc AirPods, điều chỉnh âm lượng bằng Digital Crown, hỗ trợ trợ năng với VoiceOver.

Authenticator

Authenticator là ứng dụng xác thực hai yếu tố hoạt động trên tất cả các thiết bị, nhưng phiên bản cài đặt trên Apple Watch sẽ hiển thị tất cả mã 2FA trên đồng hồ, tiện dụng trong trường hợp bạn không có iPhone ở gần. Nó được mã đầu cuối, sao lưu và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu, ngoài ra cho phép bạn mở khóa Mac với Apple Watch.

 

(theo Vietnamnet)

 


Ý kiến bạn đọc


Ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu

(VnMedia) - Theo chuyên gia đến từ OPSWAT Việt Nam, ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu đó là: Sự phức tạp của các hệ thống mạng trọng yếu, sự gia tăng các cuộc tấn công mạng và sự thiếu hụt nhân lực chuyên môn cao.

Tính mạng bệnh nhân nguy hiểm vì tấn công mã độc tống tiền ransomware vào bệnh viện

(VnMedia) - Một cuộc tấn công mã độc tống tiền ransomware vào một mạng lưới bệnh viện lớn của Mỹ bắt đầu từ ba tuần trước đang gây nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân khi các y tá buộc phải nhập thông tin đơn thuốc theo cách thủ công và làm việc mà không có hồ sơ sức khỏe điện tử, y tá tại hai bệnh viện bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mạng đã nói như vậy với hãng tin CNN.

Nguyên tắc bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro trên không gian mạng

(VnMedia) - Các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên phổ biến. Trẻ em thuộc mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng tiếp cận với những công cụ này. Tuy nhiên, AI, Internet tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với trẻ em - nhóm đối tượng dễ bị tổn thương và chưa biết tự bảo vệ bản thân trước tác động tiêu cực của môi trường mạng.

Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play

(VnMedia) - Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với hơn 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play để phát tán các phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo, đáng chú ý trong số đó là Anatsa, một trojan ngân hàng có hoạt động tăng vọt trong thời gian gần đây.

Giá vàng đột ngột giảm mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (30/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 20 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).