Xiaomi 12 bản quốc tế lộ diện trên Geekbench với RAM 8GB

0
0

 – Xiaomi 12 đã được công bố tại thị trường Trung Quốc vào tháng trước và không ngạc nhiên khi thiết bị dự kiến sẽ sớm ra mắt toàn cầu.

Việc Xiaomi chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt dòng Xiaomi 12 series phiên bản toàn cầu không có gì ngạc nhiên, bởi trước đó người tiền nhiệm Mi 11 cũng đã ra mắt phiên bản toàn cầu sau khi phát hành lần đầu tại Trung Quốc. 

Trước đó, một nguyên mẫu của phiên bản toàn cầu của Xiaomi 12 series đã được thông qua các bước kiểm tra của Geekbench và điều đó cũng có nghĩa là chi tiết về thiết bị cũng sẽ được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu trực tuyến của trang web này.

 

Dựa trên dữ liệu lộ diện trên Geekbench cho thấy, Xiaomi 12 phiên bản quốc tế sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1 giống như người anh em ra mắt tại Trung Quốc. Ngoài ra máy có bộ nhớ RAM 8GB và vẫn chưa rõ liệu Xiaomi 12 toàn cầu có thêm tùy chọn RAM 12GB như ở Trung Quốc hay không.

Phần mềm mà nguyên mẫu này chạy là Android 12, vì vậy nhiều khả năng phiên bản khi ra mắt chính thức của thiết bị cũng sẽ cài đặt phiên bản này với giao diện MIUI 13 riêng. Xiaomi 12 được xác định là phiên bản toàn cầu vì số model 2201123G đã được tiết lộ bởi một chứng nhận trước đó ở Indonesia. Mặt khác, Xiaomi 12 Pro toàn cầu sẽ có số model 2201122G và điều này có nghĩa là chiếc điện thoại này cũng sẽ ra mắt thị trường toàn cầu.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...