VNPT trao tặng máy tính bảng cho hơn 800 học sinh nghèo, khó khăn ở Phú Tân - An Giang

0
0

 - Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em", ngày 25/01 vừa qua, VNPT địa bàn huyện Phú Tân (An Giang) phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao tặng máy tính bảng và SIM 4G cho các học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

VNPT địa bàn Phú Tân trao tặng bảng tượng trưng máy tính bảng cho phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân.
VNPT địa bàn Phú Tân trao tặng bảng tượng trưng máy tính bảng cho phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân.


Đại diện lãnh đạo VNPT địa bàn đã trao bảng tượng trưng 728 máy tính bảng và SIM 4G miễn cước sử dụng Internet 3 tháng cho đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng thời, trao trực tiếp máy tính bảng cho 11 học sinh các trường: Tiểu học Phú Tân, THCS Phú Mỹ, THCS Phú Tân và THPT Phú Tân. Số còn lại sẽ được chuyển về các điểm trường và tổ chức trao tặng cho các em trong thời gian sớm nhất.

VNPT địa bàn Phú Tân trao tặng bảng tượng trưng máy tính bảng cho phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân.
VNPT địa bàn Phú Tân trao tặng bảng tượng trưng máy tính bảng cho phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân.

Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân còn hỗ trợ 80 máy tính bảng cho học sinh các cấp học. Tổng trị giá đợt trao tặng khoảng 2,7 tỷ đồng, do VNPT An Giang và cán bộ, giáo viên ngành giáo dục hỗ trợ.

Đến nay, toàn huyện Phú Tân có hơn 960 học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở cấp tiểu học và THCS được tặng máy tính bảng và sim 4G phục vụ học tập trực tuyến.

P.V (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.