VNPT trao hơn 600 máy tính bảng và sim cho học sinh nghèo ở Bạc Liêu

0
0

Ngày 18/01/2022, tại Trường Tiểu học Hoa Lư (thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu), VNPT tổ chức trao tặng máy tính bảng và SIM VinaPhone 4G cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các xã vùng sâu, vùng căn cứ cách mạng của huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), theo Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ Tướng Chính phủ phát động.

Đại diện VNPT Bạc Liêu trao tặng máy tính bảng và sim cho học sinh nghèo các xã vùng sâu huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu).
Đại diện VNPT Bạc Liêu trao tặng máy tính bảng và sim cho học sinh nghèo các xã vùng sâu huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu).

Theo ông Phan Đình Luyện, Giám đốc Kinh doanh thuộc VNPT Bạc Liêu, thực hiện theo Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Tập đoàn VNPT đã hỗ trợ tổng số 37 nghìn máy tính cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Theo đó, tại Bạc Liêu, VNPT đã trao tặng 2.000 tính bảng và sim Vinaphone 4G cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trong đó, trên địa bàn Vĩnh Lợi  - một huyện vùng căn cứ cách mạng của tỉnh Bạc Liêu trong thời kỳ chống Pháp và Mỹ, có 610 học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở khó khăn được nhận hỗ trợ máy tính bảng và sim 4G.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo VNPT Bạc Liêu đã trao 50 máy tính bảng cho 50 em học sinh tại Trường Tiểu học Hoa Lư trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu).

P.V


Ý kiến bạn đọc


40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của AI, khiến tác phẩm báo chí của họ có thể bị dùng (không được sự cho phép) để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.

Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.

Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng diễn biến phức tạp

(VnMedia) -  Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng thực hiện hoạt động phạm tội diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng, phương thức thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, khó phát hiện.