VNPT Ninh Bình trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

0
0

 - Ngày 04 và 05/01/2021, VNPT tại Ninh Bình tổ chức trao tặng học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong chương trình "Học bổng cùng em vượt khó đến trường".

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có đến 3008 học sinh từ Tiểu học đến THPT có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ để các em có thể theo hoặc các chương trình của trường. Chính vì vậy Uỷ ban mặt trận tổ quốc tỉnh Ninh Bình đã kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Với truyền thống nghĩa tình, tương thân tương ái của mình, VNPT trên địa bàn Ninh Bình đã thực hiện trao tặng học bổng cho 10 cháu học sinh tại các trường THPT Hoa Lư A, THPT Nho Quan A, THPT Yên Khánh A và THPT Kim Sơn B, với số tiền hỗ trợ cho một cháu là 4.500.000đ/1 năm học, tổng số tiền hỗ trợ là 45.000.000đ.

 

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ trao thưởng, thầy trò các trường rất vui mừng và cảm động, cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của VNPT Ninh Bình đã giúp đỡ kịp thời để các em học sinh có thể tiếp tục đến trường. Với một chút tấm lòng của CBCNV VNPT trên địa bàn hy vọng là nguồn động viên kịp thời để các em có điều kiện học tập, cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập, chắp cánh cho các em thực hiện các ước mơ trong tương lai.

 

Minh Thu


Ý kiến bạn đọc


Ngày 9/8: Khai mạc phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

(VnMedia) - Kỳ họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc vào ngày mai (9/8) và dự kiến bế mạc vào ngày 11/8 với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có hoạt động chất với với 2 lĩnh vực là Công an và Văn hóa, thể thao và du lịch.

Ngày 8/8: Cả nước ghi nhận 1.705 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 8/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 1.705 ca mắc mới COVID-19, tăng 324 ca so với ngày hôm qua. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.349.223 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ...

Đầu tuần, chứng khoán bật tăng trở lại

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc đầu tuần hôm nay (8/8), các chỉ số chứng khoán đã đồng loạt tăng trở lại, tuy nhiên thanh khoản lại sụt giảm thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index cộng 4 điểm, còn HNX-Index cũng tăng hơn 1 điểm.

Quang Hải đã cảm nhận thấy “sức nóng” của bóng đá châu Âu

(VnMedia) - Sau quãng thời gian chạy đà thuận lợi cho mùa giải mới, Pau FC khởi đầu Ligue 2 không được như ý cùng với đó là sức ép đè nặng mà Quang Hải dần cảm nhận trong lần đầu thử sức ở môi trường bóng đá châu Âu.

Ưu đãi lên đến 20% nhân dịp nền tảng VNPT oneSME kỷ niệm một năm ra mắt

(VnMedia) - Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, oneSME dành tặng ưu đãi lên đến 20% nhiều sản phẩm số thiết yếu cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh với các giải pháp VNPT CA, VNPT SmartCA, Hoá đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội, Smart Cloud...