VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Du lịch Hà Nội

0
0

 - Ngày 13/1/2022, VNPT tại Hà Nội và Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh của 2 đơn vị, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động và phát triển.

 

Theo thỏa thuận đã thống nhất, thông qua các hoạt động hợp tác chiến lược, Hanoitourist và VNPT Hà Nội sẽ cùng hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các hoạt động hợp tác đầu tư, kinh doanh, nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường trong các lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm, cụ thể là việc cam kết, ưu tiên cung cấp các dịch vụ Viễn thông - CNTT và các dịch vụ Du lịch, khách sạn, lữ hành dành cho khách hàng của hai bên. Đồng thời hai bên sẽ phối hợp hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của nhau.

VNPT Hà Nội sẽ hỗ trợ Hanoitourist khảo sát đánh giá tổng thể hiện trạng các hoạt động ứng dụng CNTT, nhu cầu về hạ tầng viễn thông và ứng dụng CNTT; triển khai các giải pháp phát triển hệ thống phần mềm ứng dụng CNTT… để đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số tại Hanoitourist.

Trần Yến

 


Ý kiến bạn đọc


Dùng đội hình hai, U19 Việt Nam vẫn dễ dàng đại thắng trước Brunei

(VnMedia) - Đúng như dự đoán, HLV Đinh Thế Nam tung ra sân đội hình hai trong trận đấu với U19 Brunei. Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Cổ phiếu bluechips kéo chỉ số Vn-Index giảm sâu gần 32 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (6/7), các chỉ số chứng khoán đồng loạt giảm sâu. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 32 điểm, còn HNX-Index giảm hơn 6 điểm.

Chưa có đơn vị nào của Việt Nam sở hữu bản quyền AFF Cup nữ 2022

(VnMedia) - Nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ không thể theo dõi sự và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam AFF Cup nữ năm nay.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường kháng cáo xin giảm nhẹ tội

(VnMedia) - Cựu Thứ trưởng Bộ y tế Trương Quốc Cường cùng 9 bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo, xin giảm nhẹ phần trách nhiệm bồi thường dân sự và xin miễn trách nhiệm dân sự. 

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, thúc đẩy phát triển Thủ đô

Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế-xã hội, thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022.