VNPT hợp tác chuyển đổi số với huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk

0
0

 - Vừa qua, UBND huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk và VNPT địa bàn ký thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2022 - 2026.  

Bên cạnh đó, VNPT phối hợp với huyện Krông Pắc tư vấn, hợp tác, hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho người dân; hỗ trợ triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, phát triển thương mại điện tử hướng tới phát triển toàn diện nền kinh tế số; hỗ trợ chính quyền áp dụng các hệ thống ứng dụng phục vụ người dân, doanh nghiệp giúp thúc đẩy thói quen tương tác số và hình thành văn hoá số.

Mục tiêu hướng đến hai bên sẽ hợp tác triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước với trọng tâm chính quyền số và các lĩnh vực cụ thể như y tế, giáo dục, an ninh trật tự, du lịch, giao thông, nông nghiệp, môi trường, quy hoạch đô thị,… nhằm giải quyết các vấn đề đặt ra của huyện Krông Pắc.

Cũng trong buổi lễ, với tinh thần chung tay góp sức, đồng hành cùng chính quyền, nhân dân huyện Krông Pắc phòng chống dịch bệnh, VNPT Đắk Lắk đã trao tặng Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 huyện Krông Pắc 20 triệu đồng, ủng hộ “Tết vì người nghèo” Xuân Nhâm Dần 10 triệu đồng.

Như Ý


Ý kiến bạn đọc


Thể thao Việt Nam đón “cơn mưa” Vàng SEA Games 31 trong chiều 21/5

(VnMedia) - Trong buổi chiều thi đấu ngày 21/5, Judo đã lập “hattrick” HCV. Trong khi đó, môn Lặn, Canoeing cũng xuất sắc ghi công cho thể thao nước nhà. Tính tới 19h ngày 21/5, Thể thao Việt Nam đã giành thêm 12 HCV.