VNPT hợp tác chuyển đổi số với huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk

0
0

 - Vừa qua, UBND huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk và VNPT địa bàn ký thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2022 - 2026.  

Bên cạnh đó, VNPT phối hợp với huyện Krông Pắc tư vấn, hợp tác, hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho người dân; hỗ trợ triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, phát triển thương mại điện tử hướng tới phát triển toàn diện nền kinh tế số; hỗ trợ chính quyền áp dụng các hệ thống ứng dụng phục vụ người dân, doanh nghiệp giúp thúc đẩy thói quen tương tác số và hình thành văn hoá số.

Mục tiêu hướng đến hai bên sẽ hợp tác triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước với trọng tâm chính quyền số và các lĩnh vực cụ thể như y tế, giáo dục, an ninh trật tự, du lịch, giao thông, nông nghiệp, môi trường, quy hoạch đô thị,… nhằm giải quyết các vấn đề đặt ra của huyện Krông Pắc.

Cũng trong buổi lễ, với tinh thần chung tay góp sức, đồng hành cùng chính quyền, nhân dân huyện Krông Pắc phòng chống dịch bệnh, VNPT Đắk Lắk đã trao tặng Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 huyện Krông Pắc 20 triệu đồng, ủng hộ “Tết vì người nghèo” Xuân Nhâm Dần 10 triệu đồng.

Như Ý


Ý kiến bạn đọc


Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.

Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng diễn biến phức tạp

(VnMedia) -  Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng thực hiện hoạt động phạm tội diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng, phương thức thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, khó phát hiện.

Sleepy Pickle - Mối đe dọa mới đối với các mô hình Machine Learning

(VnMedia) - Gần đây, định dạng Pickle đang gây lo ngại về an toàn thông tin với phát hiện về kỹ thuật tấn công mới "Sleepy Pickle".

Giá vàng bật tăng, dự đoán còn tiếp tục đi lên

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng trở lại hơn 8 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.