Telegram gặp sự cố truy cập không ổn định

0
0

Vào khoảng 21h15 ngày 17/1, nhiều người dùng Telegram đã phản ánh về tình trạng không thể truy cập dịch vụ trên cả nền tảng web và ứng dụng di động.

Sự cố xảy ra với dịch vụ Telegram được ghi nhận tại nhiều quốc gia, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Trang Down Detector đã ghi nhận hàng nghìn lượt báo cáo của người dùng trong khoảng thời gian gặp sự cố.

 

Bản đồ khu vực xảy ra sự cố được cung cấp bởi Down Detector cho thấy, khu vực chịu ảnh hưởng nhất là Singapore khi một máy chủ tại đây gặp sự cố khiến người dân nước này không thể truy cập vào Telegram. Do máy chủ Singapore cũng là nơi có lưu lượng truy cập đi qua phần lớn của các nước Đông Nam Á nên Việt Nam cũng gặp phải sự cố tương tự.

Singapore là khu vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự cố
Singapore là khu vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự cố

Đến khoảng 22h30, dịch vụ Telegram đã có thể truy cập lại trên cả nền tảng web và ứng dụng di động. Tuy nhiên, nhiều người cho biết vẫn gặp hiện tượng truy cập không ổn định.

Đây không phải là lần đầu tiên mà dịch vụ Telegram gặp sự cố. Trước đó, vào tháng 11/2021, Telegram đã gặp sự cố mất khả năng truy cập trên diện rộng, ảnh hưởng tới nhiều quốc gia tại châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Sự cố này đã khiến nhiều người đã phải chuyển sang sử dụng các dịch vụ thay thế tạm thời như WhatsApp hay Signal.

Theo vtv.vn

https://vtv.vn/cong-nghe/telegram-gap-su-co-truy-cap-khong-on-dinh-20220118070552676.htm


Ý kiến bạn đọc


Thể thao Việt Nam đón “cơn mưa” Vàng SEA Games 31 trong chiều 21/5

(VnMedia) - Trong buổi chiều thi đấu ngày 21/5, Judo đã lập “hattrick” HCV. Trong khi đó, môn Lặn, Canoeing cũng xuất sắc ghi công cho thể thao nước nhà. Tính tới 19h ngày 21/5, Thể thao Việt Nam đã giành thêm 12 HCV.

Hà Nội: Ngày 21/5 ghi nhận 370 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Theo DCC Hà Nội, ngày 21/5, toàn thành phố ghi nhận thêm 370 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 128 ca cộng đồng; 242 ca đã cách ly. Bệnh nhân phân bố tại 130 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 quận, huyện, thị xã.