Tập đoàn VNPT tặng gần 5.400 máy tính bảng cho học sinh khó khăn ở Đồng Nai

0
0

- Ngày 17/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức tiếp nhận máy tính bảng, sim 4G do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng trị giá 14 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, đại diện VNPT đã trao tặng gần 5.400 máy tính bảng kèm sim Vinaphone 4G, với tổng trị giá 14 tỷ đồng cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai Trương Thị Kim Huệ (bên phải) tiếp nhận thiết bị từ đại diện VNPT.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai Trương Thị Kim Huệ (bên phải) tiếp nhận thiết bị từ đại diện VNPT.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai Trương Thị Kim Huệ trân trọng cảm ơn VNPT đã đồng hành cùng các em học sinh khó khăn để tạo điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Việc các em học sinh được nhận máy tính bảng để phục vụ học tập trực tuyến là niềm khích lệ, giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp cận tri thức.

PV


Ý kiến bạn đọc


Xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 2020: Không được coi như “việc đã rồi”!

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các ĐBQH nêu cao tinh thần trách nhiệm, không coi việc xem xét, phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2020 là “việc đã rồi” mà cần đánh giá thực, phân tích, chỉ rõ nguyên nhân bất cập...

Thủ tướng: Chúng ta đã chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời!

(VnMedia) - “Tối 22/5, chúng ta chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời khi Đội tuyển bóng đá nam U23 quốc gia Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng tại SEA Games 31” - Thủ tướng Phạm Minh Chính viết…

Mưa dông ở Bắc Bộ còn kéo dài

(VnMedia) - Hôm nay (23/5) và ngày mai, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần nhưng mưa dông ở Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét và mưa đá: Cấp 1.

Thể thao Việt Nam kết thúc SEA Games 31 với 205 HCV!

(VnMedia) - Đoàn Thể thao Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu, thậm chí còn vượt qua kỷ lục 194 HCV mà Indonesia đã thiết lập tại Jakarta năm 1997, khi giành được tổng cộng 205 HCV, 125 HCB, 116 HCĐ tại SEA Games 31. 

U23 Việt Nam lập kỳ tích giữ sạch lưới tại SEA Games 31

(VnMedia) - Một lần nữa tính kỷ luật trong lối chơi và phòng ngự chắc chắn được HLV Park Hang Seo đề cao ở giải SEA Games 31. Dù là lứa U23 vẫn có những “sai số”, nhưng “ngôi sao Vàng” vẫn đạt thành tích chưa từng có.