Samsung "khai tử" cửa hàng ứng dụng Tizen từ năm 2022

0
0

Kể từ năm 2022, cửa hàng ứng dụng Tizen của Samsung sẽ không còn hỗ trợ truy cập cho cả người dùng mới và người dùng hiện tại.

Tháng 6/2021, Samsung đã ngừng chấp nhận đăng ký mới trên cửa hàng ứng dụng Tizen. Theo đó, cửa hàng chỉ hỗ trợ những người dùng hiện tại và họ cũng chỉ có thể tải xuống những ứng dụng đã tải trước đó.

 

Tuy nhiên, sau ngày 31/12/2021, cửa hàng ứng dụng Tizen đã chính thức đóng cửa vĩnh viễn. Ngoài ra, nếu bạn vẫn đang sử dụng smartphone dòng Z của Samsung, có thể đã đến lúc bạn cần chuyển sang Android hoặc iOS.

Samsung Z4 là chiếc điện thoại cuối cùng chạy hệ điều hành Tizen đã được phát hành vào năm 2017, do đó, việc ngừng hỗ trợ cửa hàng ứng dụng Tizen cũng không quá bất ngờ.

Hiện tại, nếu truy cập ứng dụng Tizen hoặc trang web Tizen Store, người dùng sẽ gặp mã thông báo lỗi. Dịch vụ đã ngừng hỗ trợ đối với tất cả điện thoại Samsung Z1, Z2, Z3 và Z4 ở tất cả các quốc gia.

Bên cạnh đó, Samsung cũng đã ngừng hỗ trợ Tizen cho smartwatch mà chuyển sang nền tảng Android Wear OS 3. Như vậy, Galaxy Watch 4 và có thể là tất cả các smartwatch Samsung sắp ra mắt sẽ chạy trên Wear OS.

Theo vtv.vn

https://vtv.vn/cong-nghe/samsung-khai-tu-cua-hang-ung-dung-tizen-tu-nam-2022-20220111032256715.htm


Ý kiến bạn đọc


Bão số 2 đổ bộ vào miền Bắc, mưa to và gió giật cấp 10

(VnMedia) - Trong chiều nay, 10/8, bão số 2 đã vào vịnh Bắc Bộ. Dự báo đêm nay và sáng mai (11/8) là thời gian đỉnh điểm bão số 2 ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An với mưa dông, gió giật mạnh.

Bộ trưởng Bộ Công an: Vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được

(VnMedia) - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, trong thời gian tới, Bộ Công an sẽ tiến hành lọc sạch sim rác theo lộ trình, vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được...

EU không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc cấm vận tất cả người dân Nga

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) dường như không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc đóng cửa các đường biên giới của họ với tất cả người dân Nga. Một quan chức giấu tên của EU hôm qua (9/8) đã nói với Thời báo Tài chính rằng liên minh này không muốn thực hiện một lệnh cấm hoàn toàn như vậy.

TP.HCM: Bệnh nhân nặng nhập viện do mắc COVID-19 tăng

(VnMedia) - Theo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, trong 7 ngày qua số ca mắc mới và số ca nặng nhập viện liên tục tăng so với tuần trước đó. Qua giải trình tự gen, biến thể phụ BA.5 đang chiếm 80% tại TP Hồ Chí Minh.

Cử tri kiến nghị HUD bàn giao đất xây dựng trường học, công cộng tại Linh Đàm, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia) - Việc bàn giao cho quận Hoàng Mai các ô đất công cộng, trường học như kiến nghị của cử tri TP. Hà Nội cần đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật, lợi ích của người dân...