Samsung Galaxy S22 ra mắt vào ngày 9/2

0
0

 - Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy S22 ngay bây giờ. Các báo cáo từ Hàn Quốc đề xuất ngày ra mắt vào ngày 8 tháng 2 và bây giờ thông tin mới xuất hiện đã đề cập một ngày mới là ngày 9/2.

Thông tin đến từ Ice Universe, một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng của Samsung đã tiết lộ. Nhưng có khả năng thời điểm ra mắt dòng Galaxy S22 sẽ khác đối với thị trường Trung Quốc và ngày 8/2 vẫn có thể là thời điểm chúng ta thấy sự kiện ra mắt toàn cầu của thiết bị.

 

Dòng Samsung Galaxy S22 dự kiến sẽ bao gồm ba thiết bị khi ra mắt. Mạnh nhất trong số đó sẽ là Galaxy S22 Ultra và sẽ là chiếc flagship dòng S đầu tiên có bút cảm ứng tích hợp, phụ kiện chỉ dành riêng cho dòng Galaxy Note cho đến nay.

 

Galaxy S22 Ultra sẽ mang đến một số tính năng cho người dùng như màn hình LTPO AMOLED mới hỗ trợ tần số quét dao động từ 1Hz đến 120Hz với mặt kính Gorilla Glass Victus+ chưa được công bố. Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị bao gồm sạc nhanh có dây 45W và không dây 15W cho pin 5.000 mAh.

Theo kế hoạch thì máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 cũng được cho là sẽ đến cùng sự kiện này.


Hoàng Thanh

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Ngân hàng Nhà nước khẳng định có đủ nguồn lực và quyết tâm để ổn định thị trường vàng

(VnMedia) – NHNN khẳng định có đủ quyết tâm, nguồn lực, công cụ để thực hiện các giải pháp phù hợp trước mắt và lâu dài để thị trường vàng phát triển ổn định theo nguyên tắc thị trường có sự quản lý của nhà nước.

Xem UEFA Euro 2024 trọn vẹn với những tiện ích trên MyTV

(VnMedia) - Vòng chung kết UEFA Euro 2024 đang ở giai đoạn vòng bảng nhưng đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ và ấn tượng. Sở hữu tài khoản MyTV cùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay.  

Tái xuất chiêu lừa cho vay tiền qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu người dùng

(VnMedia) - Cổng không gian mạng quốc gia, do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ TT&TT vận hành, vừa có cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Giá vàng đột ngột giảm sâu sau 3 phiên tăng liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 40 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).