Realme 9 Pro+ 5G lộ toàn bộ cấu hình trên Geekbench

0
0

Theo nhiều nguồn tin, Realme đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Realme 9 Pro và Realme 9 Pro+. Mới đây, phiên bản Pro+ 5G đã xuất hiện trên Geekbench.

Geekbench là một ứng dụng khá quen thuộc với các tín đồ công nghệ khi sở hữu tính năng kiểm tra các thông số chi tiết của thiết bị như hiệu suất CPU, bộ xử lý…

Mới đây, nền tảng này đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của Realme 9 Pro+ 5G. Theo đó, Realme 9 Pro+ 5G nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ vi xử lý 8 lõi Dimensity 920 và chiếc điện thoại này sẽ có RAM 8 GB. 

Về phần mềm, Realme 9 Pro 5G dự kiến chạy Android 12 ngay khi xuất xưởng với giao diện Realme UI 3.0. Trong bài kiểm tra Geekbench 5, Realme 9 Pro đã đạt được lần lượt 818 và 2.324 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi.

Ngoài ra, Realme 9 Pro 5G cũng đã đạt được chứng nhận FCC và NBTC trước khi ra mắt. Chứng nhận FCC cho thấy thiết bị sẽ có dung lượng pin 4.400 mAh, sạc nhanh 65 W và hỗ trợ các kết nối khác như Bluetooth, 5G, Wi-Fi.

Theo các thông tin trước đây, Realme 9 Pro+ 5G sẽ đi kèm màn hình 6.43 inch AMOLED độ phân giải Full HD+ và hỗ trợ tần số quét 90 Hz. Về camera, máy sẽ có bộ ba camera sau với camera chính 50 MP, camera siêu rộng 8 MP, camera macro 2 MP và camera trước độ phân giải 16 MP.

Ngoài ra, máy được cho sẽ được trang bị bộ nhớ trong lên đến 256 GB và được bán ra với ba màu sắc là Midnight Black, Aurora Green và Sunrise Blue.

(theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc