Người dùng Samsung sắp có ‘không gian trải nghiệm mua sắm’ mới - SamCenter

0
0

- Một không gian mua sắm và trải nghiệm mới nơi “có sẵn” rất nhiều sản phẩm nổi bật nhất của Samsung được bày bán, nhiều lựa chọn với mức giá ưu đãi hấp dẫn chuẩn bị được khai trương tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh…

Người dùng Samsung chắc hẳn cũng muốn có một không gian riêng như thế để thoải mái trải nghiệm, mua sắm những món đồ yêu thích đến từ xứ sở Kim Chi. Mong muốn đó sắp trở thành sự thật khi chuỗi cửa hàng trải nghiệm sản phẩm SamCenter sắp được khai trương. 

Đây là mô hình theo chính sách của chuỗi Samsung Premium Store do Samsung hợp tác với các đối tác trên toàn cầu nhưng lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, do Samsung và ShopDunk cùng vận hành, được tạo ra với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

 

SamCenter sẽ khai trương vào ngày 17/1/2022 tới tại 4 cửa hàng ở Nguyễn Thái Học, Quang Trung (TP HCM) và Thái Hà - Nguyễn Trãi (Hà Nội). Giờ đây các Samfans đã có một nơi để mua sắm thoải mái, không bị lẫn với các thương hiệu khác, từ đó trải nghiệm cũng được nâng cao hơn.

Đặc biệt, những vị khách đầu tiên ở mỗi cửa hàng sẽ nhận cơ hội mua hàng flash sale hết sức hấp dẫn, mỗi người sẽ nhận được một phiếu bốc thăm may mắn để mua các sản phẩm Galaxy với mức giá trong mơ:

- 02 suất mua Samsung Galaxy Z Fold3 (256GB) với giá 24,444 triệu đồng, giảm 17,5 triệu đồng

- 02 suất mua Samsung Galaxy Z Flip3 (128GB) với giá 14,444 triệu đồng, giảm 10 triệu đồng

- 05 suất mua Samsung Galaxy S20 FE (với giá 11,444 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng

- 20 suất mua Samsung Galaxy Fit 2 với giá 444 ngàn đồng, giảm 546 ngàn đồng.

 

Chương trình sẽ diễn ra tại 4 cửa hàng SamCenter theo các khung giờ sau:

Nguyễn Thái Học, TP HCM: 12h - 13h

Quang Trung, TP HCM: 17 - 18h

Thái Hà và Nguyễn Trãi (Hà Nội): 12h - 13h

Từ nay đến cuối tháng 2, SamCenter cũng sẽ có hàng loạt các chương trình khuyến mãi và mini game hấp dẫn với phần thưởng là Z Flip3 và các điện thoại Samsung khác. Tham khảo thêm tại Samcenter.vn.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Vì sao hàng trăm người mắc bẫy "việc nhẹ, lương cao" ở Campuchia?

Trong báo cáo mới đây của Bộ Công an, 6 tháng đầu năm 2022, lực lượng chức năng Việt Nam đã phối hợp với lực lượng chức năng Campuchia giải cứu hơn 250 trường hợp bị lừa sang lao động trái phép tại Campuchia.

Nga tuyên bố phá hủy hệ thống vũ khí HIMARS của Mỹ ở Ukraine

(VnMedia) - Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (6/7) tuyên bố các lực lượng của họ ở chiến trường vùng Donbass đã phá hủy hai Hệ thống Pháo Phản lực Cơ động Cao M142 (HIMARS) mà Mỹ cung cấp cho Ukraine.

Đề thi và gợi ý đáp án môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

(VnMedia)- Sáng 7/7, thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 - Ngữ văn. Câu làm văn rơi vào bài "Chiếc thuyền ngoài xa" của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia)- Sáng 7/7, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra Điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế và động viên học sinh, giáo viên ở Điểm thi này.

Hình ảnh thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022 bước vào ngày thi đầu tiên

(VnMedia) - Ngày 7/7, gần 1 triệu sĩ tử sẽ dự thi 2 môn Ngữ văn và Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.