Người dùng Samsung sắp có ‘không gian trải nghiệm mua sắm’ mới - SamCenter

0
0

- Một không gian mua sắm và trải nghiệm mới nơi “có sẵn” rất nhiều sản phẩm nổi bật nhất của Samsung được bày bán, nhiều lựa chọn với mức giá ưu đãi hấp dẫn chuẩn bị được khai trương tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh…

Người dùng Samsung chắc hẳn cũng muốn có một không gian riêng như thế để thoải mái trải nghiệm, mua sắm những món đồ yêu thích đến từ xứ sở Kim Chi. Mong muốn đó sắp trở thành sự thật khi chuỗi cửa hàng trải nghiệm sản phẩm SamCenter sắp được khai trương. 

Đây là mô hình theo chính sách của chuỗi Samsung Premium Store do Samsung hợp tác với các đối tác trên toàn cầu nhưng lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, do Samsung và ShopDunk cùng vận hành, được tạo ra với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của Samsung.

 

SamCenter sẽ khai trương vào ngày 17/1/2022 tới tại 4 cửa hàng ở Nguyễn Thái Học, Quang Trung (TP HCM) và Thái Hà - Nguyễn Trãi (Hà Nội). Giờ đây các Samfans đã có một nơi để mua sắm thoải mái, không bị lẫn với các thương hiệu khác, từ đó trải nghiệm cũng được nâng cao hơn.

Đặc biệt, những vị khách đầu tiên ở mỗi cửa hàng sẽ nhận cơ hội mua hàng flash sale hết sức hấp dẫn, mỗi người sẽ nhận được một phiếu bốc thăm may mắn để mua các sản phẩm Galaxy với mức giá trong mơ:

- 02 suất mua Samsung Galaxy Z Fold3 (256GB) với giá 24,444 triệu đồng, giảm 17,5 triệu đồng

- 02 suất mua Samsung Galaxy Z Flip3 (128GB) với giá 14,444 triệu đồng, giảm 10 triệu đồng

- 05 suất mua Samsung Galaxy S20 FE (với giá 11,444 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng

- 20 suất mua Samsung Galaxy Fit 2 với giá 444 ngàn đồng, giảm 546 ngàn đồng.

 

Chương trình sẽ diễn ra tại 4 cửa hàng SamCenter theo các khung giờ sau:

Nguyễn Thái Học, TP HCM: 12h - 13h

Quang Trung, TP HCM: 17 - 18h

Thái Hà và Nguyễn Trãi (Hà Nội): 12h - 13h

Từ nay đến cuối tháng 2, SamCenter cũng sẽ có hàng loạt các chương trình khuyến mãi và mini game hấp dẫn với phần thưởng là Z Flip3 và các điện thoại Samsung khác. Tham khảo thêm tại Samcenter.vn.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu

(VnMedia) - Theo chuyên gia đến từ OPSWAT Việt Nam, ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu đó là: Sự phức tạp của các hệ thống mạng trọng yếu, sự gia tăng các cuộc tấn công mạng và sự thiếu hụt nhân lực chuyên môn cao.

Tính mạng bệnh nhân nguy hiểm vì tấn công mã độc tống tiền ransomware vào bệnh viện

(VnMedia) - Một cuộc tấn công mã độc tống tiền ransomware vào một mạng lưới bệnh viện lớn của Mỹ bắt đầu từ ba tuần trước đang gây nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân khi các y tá buộc phải nhập thông tin đơn thuốc theo cách thủ công và làm việc mà không có hồ sơ sức khỏe điện tử, y tá tại hai bệnh viện bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mạng đã nói như vậy với hãng tin CNN.

Nguyên tắc bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro trên không gian mạng

(VnMedia) - Các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên phổ biến. Trẻ em thuộc mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng tiếp cận với những công cụ này. Tuy nhiên, AI, Internet tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với trẻ em - nhóm đối tượng dễ bị tổn thương và chưa biết tự bảo vệ bản thân trước tác động tiêu cực của môi trường mạng.

Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play

(VnMedia) - Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với hơn 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play để phát tán các phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo, đáng chú ý trong số đó là Anatsa, một trojan ngân hàng có hoạt động tăng vọt trong thời gian gần đây.

Giá vàng đột ngột giảm mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (30/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 20 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).