Ngắm thiết kế đẹp không tì vết của iPhone 14 Pro, màu trà xanh bắt mắt

0
0

Mới đây, Instagram appledsign - một trang chuyên tung ra các bản concept về sản phẩm Apple - đã đăng tải hình ảnh thiết kế iPhone 14 Pro đầy cuốn hút.

Nhìn tổng thể, iPhone 14 Pro giữ được ngôn ngữ thiết kế của phiên bản tiền nhiệm, song vẫn có điểm đặc biệt làm nên giá trị riêng.

Ngoại hình của iPhone 14 Pro vẫn là thiết kế vuông vức nguyên khối, với các cạnh viền được làm phẳng giống iPhone 13 series. Các phím nguồn, tăng giảm âm lượng và khe cắm SIM vẫn giữ nguyên vị trí cũ.

 

Mặt sau của máy làm từ kính với logo Apple nằm ở trung tâm, cụm camera sau không có quá nhiều khác biệt với iPhone 13 Pro, cũng là thiết kế dạng bếp từ với 3 ống kính lớn, 1 cảm biến LiDAR và 1 micro thu âm thanh.

Thay đổi lớn, có thể xem là bước ngoặt, nằm ở mặt trước với phần notch thiết kế hình viên thuốc, không còn tai thỏ nhàm chán như trước. 

Đặc biệt, màu sắc "trà xanh" xuất hiện trong concept cũng được đánh giá là khá bắt trend. Trước giờ màu sắc này chỉ xuất hiện ở phiên bản tiêu chuẩn, vì vậy iFans cũng mong muốn Apple áp dụng lên dòng Pro.

Tất nhiên, những hình ảnh này cũng chỉ là thông tin rò rỉ và các iFan phải chờ đến khi sản phẩm chính thức ra mắt mới biết nó có trở thành hiện thực hay không.

iPhone 14 series được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 (hoặc tháng 10) năm nay, với rất nhiều kỳ vọng về sự lột xác của thế hệ này thay vì chỉ thay đổi nhỏ như iPhone 13 series. 

(theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.